ภรรยาอบต.เย๋ เล่านาที ปฏิบัติกับสามีในห้องพัก

จากกรณีนายทรงศักดิ์ หรือ อบต.เย๋ เพิ่มสุข อายุ 46 ปี สมาชิก อบต.วังใหม่ อ.นายายอาม จ.จันทบุรี หายตัวลึกลับตั้งแต่เมื่อกลางดึกของวันที่ 15 เม.ย. 62 จากบ้านพักใน อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี จากนั้นไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย
 

 

จนต่อมาทางนางเบญจวรรณ หรือ พา ไทยเจี่ย ภรรยาใหม่ของ นายทรงศักดิ์ ยอมเปิดปากรับสารภาพว่า อุ้มฆ่าสามี แล้วใช้รถแบคโฮขุดฝังศพซ่อนอำพรางในที่ดินตัวเอง พื้นที่กลางแปลงปลูกทุเรียน ซอยฟาร์มไก่ หมู่ 2 ต.ทุ่งเบญจา อ.ท่าใหม่ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ท่าใหม่ จึงได้คุมตัว นางเบญจวรรณ ผู้ต้องหามาชี้จุดที่ฝังศพ โดยใช้รถแบคโฮเข้าทำการขุดค้นหาศพ

 

และเมื่อวันที่ 14 พ.ค.2562 ที่ผ่านมา พล.ต.อ.วีระชัย ทรงเมตตา รอง ผบ.ตร. ได้เดินทางลงพื้นที่อำนวยการในการขุดหาศพด้วยตนเอง โดยมีพล.ต.ต.วัฒนา ยี่จีน ผบก.ภ.จว.จันทบุรี พร้อมด้วยกำลังตำรวจ สภ.ท่าใหม่ สภ.ทุ่งเบญจา ตำรวจชุดสืบสวน ภ.จว.จันทบุรี เจ้าหน้าที่ชุดพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบ

 

พร้อมกับกั้นไม่ให้ผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องรวมถึงสื่อมวลชนเข้าไปบริเวณยังจุดที่เกิดเหตุ ที่เป็นแปลงปรับพื้นที่เตรียมสำหรับปลูกทุเรียน หลังใช้เวลาอยู่ร่วมชั่วโมงก็พบศพ นายทรงศักดิ์ หรือ อบต.เย๋ เพิ่มสุข ถูกกฝังดินลึงลงไปกว่า 3 เมตร โดยใช้ถุงพลาสติกขนาดใหญ่ห่อตัว แล้วมัดด้วยเชือกไนล่อน สภาพเน่าอืด
 

 

ขณะที่ทางด้านนางเบญจวรรณ ผู้ต้องหา ได้จุดธูปขอขมาศพสามี เจ้าตัวไหว้ขอขมาขอให้สามีอโหสิกรรมให้ ยอมรับผิดกับสิ่งที่ทำลงไป และยอมติดคุก ยืนยันว่าไม่ได้ตั้งใจจะฆ่าสามี แต่ที่ทำเพราะกลัว เนื่องจากสามีขู่จะฆ่าตัวเองก่อน เจ้าตัวกลัวจะไม่มีคนดูแลลูก ซึ่งหากออกจากคุกมาก็จะขอบวชชีตลอดชีวิตก่อนจะพูดทิ้งท้ายทั้งน้ำตาว่า "ชาติหน้าฉันใด ภพใด ถ้าเกิดเราเป็นเนื้อคู่กันขอให้มาเจอกันอีก" 

 

อ่านข่าว : ยอมรับผลบาป เมียใหม่ "อบต.เย๋" จุดธูปไหว้ขอขมา ลงมือสังหารฝังดิน ลั่นชาติหน้าขอเกิดเป็นคู่กันอีก


ทั้งนี้นางเบญจวรรณ ได้ให้การรับสารภาพว่า ชนวนสาเหตุที่ลงมือฆ่า นายทรงศักดิ์ หรือ อบต.เย๋ เพิ่มสุข อายุ 46 ปี สมาชิกอบต.วังใหม่ อ.นายายอาม  จ.จันทบุรี ซึ่งเป็นสามีที่อยู่ด้วยกันมานาน กว่า 10 ปี คือเรื่องที่ตนเอง แอบนำเงินที่ไปซื้อที่ดินจำนวน 3 ไร่เศษ

 

พร้อมปรับสภาพเตรียมสร้างแปลงปลูกทุเรียน โดยตั้งใจไว้ว่า เมื่อปลูกทุเรียนเสร็จเรียบร้อย จะเปิดเผยหวังเซอร์ไพรซ์สามี ว่าตนเองเก่ง สามารถทำสวนผลไม้ได้เอง แต่กลับถูกบุคคลที่ 3 โทรศัพท์ไปฟ้อง อบต.เย๋ ว่าตนเองแอบขายทรัพย์สินที่สร้างร่วมกันมา แอบไปซื้อที่ดินเก็บไว้เอง หลังสามีทราบเรื่อง จึงเกิดมีปากเสียงทะเลาะกัน จนถึงขั้นที่สามี ขู่ฆ่าพร้อมกับ น้องเพียว ลูกชายวัยเพียง 9 ขวบ ทำให้ตนเองรับไม่ได้ จึงวางแผนฆ่า

 

 

ภาพจำลองเหตุการณ์ นาทีทำแผนสังหาร 

 


ล่าสุดนางเบญจวรรณ ได้เปิดเผยเพิ่มเติมอีกว่า ในคืนของวันที่ 15 เม.ย. 62 ได้อาศัยที่ช่วงที่สามีนอนหลับอยู่บนโซฟา ภายในบ้านพัก ตนเองได้ดื่มเบียร์ย้อมใจจนเมาขาดสติ นำเอาหมอนมารองที่ท้ายทอย นายทรงศักดิ์ ที่นอนหงายหนุนหมอนบนพนักพิงโซฟา แล้วไปหยิบอาวุธปืนพกสั้น ลูกโม่ ขนาด จุด 38 ไม่มีทะเบียน ซึ่งตนเองซื้อเก็บไว้ป้องกันตัว จากในห้องนอนขึ้นมาจ่อยิงผ่านหมอน นัดแรกไกปืนสับกระสุนไม่แตก เนื่องจากติดถุงพลาสติก 

 


พอถึงนัดที่ 2 ไกปืนยังสับไม่ถึงเนื่องจากติดผ้า กระสุนไม่แตก ตนเอง จึงยกมือขึ้นอธิษฐานต่อหน้ารูปพ่อตัวเอง พร้อมกล่าวว่า หากครั้งที่ 3 ยังไม่สามารถสังหาร นายทรงศักดิ์ สามีได้ คนที่ตาย คือเธอ กับ น้องเพียว ลูกชาย ก่อนตัดสินใจ จ่อปืนลั่นกระสุนผ่านหมอนอีกครั้ง นัดนี้สำเร็จ กระสุนเจาะทะลุศรีษะ ทำให้สามีเสียชีวิตคาโซฟา

 

จากนั้น ได้ร่วมมือกับน้องชาย ย้ายศพฝังดิน หลังก่อเหตุได้พาลูกชาย ไปอยู่บ้านของลูกชาย คนแรก ที่เกิดจากแฟนคนเก่า ที่หมู่บ้านการเคหะ 2 โดยทิ้งศพ นายทรงศักดิ์ ไว้ในบ้าน พร้อมเปิดแอร์ปรับอุณหภูมิต่ำสุด เพื่อรักษาสภาพศพ ในวันที่ 16 เม.ย. 62 เวลาประมาณ 10.00 น. ได้โทรศัพท์ไปขอความช่วยเหลือจาก นายวัชรพงศ์ ไทยเจีย อายุ 36 น้องชาย ให้มาช่วยเคลื่อนย้ายศพไปฝัง

 

ต่อมานายวัชรพงศ์ ได้โทรศัพท์ไปหาพี่ชายอีกคน ที่ประกอบธุรกิจรับเหมา เพื่อขอยืมรถแบคโฮ อ้างว่าจะนำมาฉุดลากรถที่ติดหล่ม ในที่ดินที่เกิดเหตุ จากนั้นผู้ต้องหาทั้งสองคนได้นำรถแบคโฮ มาทำการขุดหลุมรอไว้

 

 

โดยมีนายวัชรพงศ์ เป็นคนขับ จนเมื่อเวลาประมาณ 24.00น. คืนวันที่16 เม.ย. 62 ผู้ต้องหาทั้งสองคน ได้นำรถยนต์โตโยต้าฟอร์จูนเนอร์สีขาว ของผู้ตาย มาช่วยทำการเคลื่อนย้ายศพ จากนั้นได้นำไปยังที่ดินที่ขุดหลุมเตรียมไว้ ก่อนช่วยกันลากศพ โยนทิ้งลงไปในหลุม และนายวัชรพงศ์ ได้ขึ้นขับรถแบคโฮ ทำการฝังศพด้วยตัวเอง

 

 

 

ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก : อีจัน 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สังหาร  ฝังดิน  ภรรยา  สามี 

ติดตามข่าวอื่นๆ