ฟลุท ชินพรรธน์ อาลัยสูญเสียคุณย่า หลังเสียพ่อไปไม่นาน

เป็นอีกความสูญเสีย เมื่อนักแสดงวัยรุ่น ฟลุท ชินพรรธน์ ซึ่งมีผลงานละครอยู่ตอนนี้อย่าง เรื่องวัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2 ต้องสูญเสียคุณพ่อ ธนันวัฒน์ กิติชัยวรางค์กูร ไปอย่างสงบ

 

โดยหนุ่มฟลุท โพสต์รูปตัวเองและครอบครัวกอดร่างคุณพ่อลงในไอจี พร้อมข้อความว่า "ไม่เคยเสียดายเวลาสักวินาทีเดียวที่อยู่กับพ่อ พ่อสู้เต็มที่เเล้วนะ:) ไม่ต้องห่วงนะพ่อความฝันของพวกเรา ฟลุทจะสานต่อให้สำเร็จ พ่อจะอยู่ในใจพวกเราตลอดไปนะ ฟลุทรักพ่อนะ"

 


 

สำหรับศพของพ่อ ธนันวัฒน์ กิติชัยวรางค์กูร ได้ตั้งสวดพระอภิธรรมที่ศาลาบุพการีอนุสรณ์ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร ในวันที่ 8-10 พ.ค. และประชุมเพลิงในวันที่ 12 พ.ค.เวลา 13.00 น. ที่ผ่านมา 

 

 


ล่าสุดได้เกิดเหตุเศร้าซ้ำขึ้นอีก เมื่อ หนุ่มฟลุท ได้ออกมาโพสต์ภาพของคุณย่า ที่จากไปอย่างสงบ โดยระบุข้อความว่า "นี่คือช่วงเวลาที่ยากมากสำหรับพวกเรา ไม่กี่วันที่ผ่านมาเราเพิ่งเสียพ่อไป วันนี้พวกเราได้เสียคุณย่าของพวกเราไปอีกคน ขอบคุณความรักของย่าที่มีให้ต่อพวกเราทุกคน พวกเรารักย่านะ หลับให้สบายนะย่า"

 

 

 

หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากกับการจากไปของคุณย่า บ้างก็เข้ามาบอกว่า สู้ๆนะพี่เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะพี่ฟลุท หนูเป็นกำลังใจให้ สู้ๆนะครับน้องฟลุท เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆ เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆนะค้าบน้อง​ เป็นกำลังใจนะครับ เสียใจด้วยนะ สู้ๆนะ เสียใจด้วยนะคะ​ สู้ๆๆ เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ สู้ๆค่ะ เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆน๊า ยังไงก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้หนุ่มฟลุทเข้มแข็งและผ่านมันไปให้ได้ 

 

 

ขอบคุณ _____flute_____


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : นักแสดงหนุ่ม  หลังจาก  สูญเสีย  คุณย่า  เสียชีวิต  พ่อ 

ติดตามข่าวอื่นๆ