4 หญิงไทย มีสามีต่างชาติ รวยระดับมหาเศรษฐี ใช้ชีวิตเหมือนเจ้าหญิง

การเป็นดารานักแสดงนั้น นอกจากจะมีชื่อเสียง เงินทอง และเป็นที่รู้จักของคนทั่วไป บางครั้งโอกาสดีๆ ที่เข้ามาในชีวิต ย่อมจะมีมากกว่าคนปกติธรรมดาทั่วๆไป และอีกอย่างที่เปิดกว้างสำหรับดารานักแสดงหญิงนั้นก็คือ "คู่ครอง" แน่นอนว่าผู้ชายย่อมชอบผู้หญิงที่สวย รวยและเก่ง แต่ถ้าผู้หญิงคนนั้นเป็นคนดี และสามารถเข้ากับผู้ชายคนนั้นๆได้ ย่อมเป็นเรื่องที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายเลยทีเดียว

 

วันนี้เราจะพาไปดู 4 คนดังหญิงไทย ที่โชคดีสุดๆ ที่มีสามีต่างชาติ รวยระดับมหาเศรษฐี ชีวิตครอบครัวสมบูรณ์สุดๆ สามีรัก สามีหลง ดูแลเธอเป็นอย่างดีเลยทีเดียว

 

1. แพท-สุธาสินี พุทธินันทน์

นักแสดงสาวมากความสามารถคนหนึ่งของวงการ ซึ่งสามีเป็นมหาเศรษฐีระดับพันล้าน เชื้อสายโปรตุเกส – ไอริช – เยอรมัน สามีของแพท เป็นที่รู้จักของคนในสังคมไฮโซบ้านเรา เพราะออกงานด้วยกันบ่อยๆ 

 

 

 

 

2. ปุ๋ย-ภรณ์ทิพย์ นาคหิรัญกนก

อดีตนางงามจักรวาล สามีของปุ๋ยเป็นมหาเศรษฐีชาวอเมริกัน เจ้าของบริษัทพัฒนาไซมอน ตอนนี้ปุ๋ย ได้ใช้ชีวิต อยู่ที่สหรัฐอเมริกา ตอนที่แต่งงานนั้น ค่าสินสอดแพงที่สุดในวงการบันเทิง เป็นที่จดจำของคนในวงการเลยทีเดียว

 

 

 

 


3. มะหมี่-นภคปภา นาคประสิทธิ์

นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ ซึ่งสามีของเธอเป็นมหาเศรษฐีชาวบัลแกเรีย ประกอบธุรกิจมากมายหลายอย่างเลยทีเดียว ซึ่งสามีให้เงินใช้หลักแสนต่อเดือน แถมให้บัตรเครดิตไปใช้แบบไม่จำกัดวงเงินไปอีก

 

 

 

 

4. แองจี้ เฮสติ้งส์

แองจี้มีสามีเป็นลูกครึ่ง เชื้อสายสิงค์โปร์ – คูเวต ทำธุรกิจน้ำมัน รวยระดับเป็นเศรษฐีน้ำมันคูเวต สามีคนนี้ดูแลแองจี้เป็นอย่างดี ให้เงินใช้หลักล้านบาทต่อเดือน

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อำมฤทธิ์ สุระสังข์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : มหาเศรษฐี  หญิงไทย 

ติดตามข่าวอื่นๆ