เมียช่วยตามหารถกระบะ หลังมีคนขับหายออกจากบ้าน

เมื่อวันที่ 14 พ.ค.ร.ต.อ.พงษ์ฤทธิ์ รักไทย รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองอุบลราชธานี รับแจ้งจากศูนย์ 191 มีเหตุคนร้าย​ ลักรถของ​ น.ส.ปิยะนุช พาแก้ว อายุ 29 ปี​ จึงเดินทางไปสอบสวน พบ เจ้าของรถ แจ้งว่า คนร้ายขโมยขับ​รถปิคอัพ​ อีซูซุ ดีแม็ค ออกจากบ้าน​ ในตัวอำเภอเมือง​อุบลราชธานี​ ทั้งๆที่​ กุญแจรถยังอยู่ในบ้าน

 

 

น.ส.ปิยะนุช พาแก้ว​ กระซิบ บอกตำรวจว่า​ ดิฉัน​ ทราบว่ารถไปอยู่ที่ใด​ เพราะได้ซ่อนโทรศัพท์มือถือ​ เปิดจีพีเอส​ ติดตามรถเอาไว้​ ตอนนี้พิกัด​ อยู่แถว​ บ้านดอนแค​ ซอย 28 ต.ขามใหญ่ อ.เมืองอุบลราชธานี

 

 

ตำรวจทราบดังนั้น​ จึงนำกำลัง​ ไปตรวจสอบ พบรถ จอดอยู่​ บ้านร้างในหมู่บ้านมัณฑนา ซอย 28 ม.6 ต.ขามใหญ่ อ.เมืองอุบลราชธานีแผ่นป้ายทะเบียนด้านหน้าและด้านหลัง​ ถูกถอดออก​ เพื่อปิดบังอำพราง

 

 


เมื่อตรวจสอบกล้องวงจรปิด​ พบรถยนต์ของ น.ส.ปิยะนุช เข้ามาจอดภายในบ้านร้างเวลาประมาณ 21.31 น.หลังจากนั้น​ ภาพจากกล้องวงจรปิดจับชายเดินจากรถเข้าไปในบ้านฝั่งตรงข้าม​ ตำรวจ​ เข้าไปตรวจสอบภายบ้านหลังดังกล่าวพบ นายเอ (นามสมมุติ) ชาวบ้านกระโสบ ต.กระโสบ อ.เมืองอุบลราชธานี และนางสาวบี (นามสมมุติ) แสดงตัวเป็นเจ้าของบ้าน​ แต่ปฏิเสธอ้างไม่ทราบ

 

 

ต่อมา​ นายวุฒิไกร สังขรมย์ อายุ 30 ปี สามีของ น.ส.ปิยะนุช​ เดินทางมาดูรถ​ และจำได้ว่า นายเอ เป็นเซลล์ขายรถคันดังกล่าวให้เมื่อปี 61 ครั้งนั้นนายเอ เป็นผู้นำรถ​ มาส่งให้ที่บ้านและให้กุญแจรถไว้เพียงดอกเดียว​ เท่านั้นส่วนดอกสำรองไม่มีมาให้ ตำรวจยึดรถเอาไว้ตรวจสอบพร้อมจดบันทึกรายละเอียด​ นายเอ กับน.สบี​ เพื่อเรียกตัวมาสอบสวนอีกครั้ง

 

 

แต่เรื่องไม่จบแค่นั้น​ คุณผู้อ่าน​ เจ้าขา​ คุณวุฒิไกร​ เกาหัวแกร๊ก​ แกร๊ก​ สงสัย​ คุณภรรยา​ ทำไมเก่งจัง​ รู้ได้อย่างไร​ ว่ารถมาจอดตรงนี้​ และพาตำรวจมาตามจนได้รถคืน​ ตำรวจเลยกระซิบถามคุณปิยะนุชไปว่า​ สามีคุณไม่รู้ใช่หรือไม่​ ที่คุณแอบติดจีพีเอส​ พยักหน้า​ ซ่อนเอาไว้จับเวลาสามีขับแอบไปเที่ยว​ อย่าบอกสามีให้ทราบนะ.

 

 

ขอบคุณบิ๊กเกรียน

ภาพ : ทัศดาว  สว่างอารมย์

 


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ตามหารถ  รถกระบะ  เมีย  ขโมย 

ติดตามข่าวอื่นๆ