หมู พิมพ์ผกา ตะโกนตอบแฟนคลับ หลังแอบแซวลูกชาย

ขึ้นชื่อว่าเป็นคุณแม่ที่หวงลูกชายมากสำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง  หมู พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ โดย หมู พิมพ์ผกา เริ่มเข้าสู่วงการจากการประกวดนางงามจนได้รับตำแหน่งรองมิสไทยแลนด์เวิลด์ในปี 2531 ต่อมาเธอเข้าสู่วงการละคร มีชื่อเสียงจากการรับบท บัวแปง ในเรื่อง บ่วง และบท นิชา จากละครเรื่อง บัลลังก์เมฆ แสดงคู่กับสุรศักดิ์ วงษ์ไทย ปัจจุบันยังคงรับงานละครอย่างต่อเนื่อง
 

โดย หมู พิมพ์ผกา เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว เพราะเคยสมรสเพียงสามเดือนแล้วเลิกรากันไปโดยไม่ได้มีการจดทะเบียนสมรส มีลูกชายคนเดียวคือ น้องนาย ณภัทร เสียงสมบุญ ซึ่งเป็นนักแสดงดีกรีพระเอก เดิม หมู พิมพ์ผกา เป็นคนไม่มีศาสนาแต่ภายหลังได้เปลี่ยนไปนับถือศาสนาพุทธ หลังจากนั้นเธอจึงปลูกฝังหลักธรรมทางศาสนาแก่บุตรด้วย

 

 

 

และต้องบอกเลยว่า หมู พิมพ์ผกา นั้นขึ้นชื่อเรื่องห่วงลูกชายหนักมาก เนื่องเธอต้องใช้ชีวิตอยู่กับลูกชาย 2 คน ตลอดเวลา เรียกได้ว่า มี น้องนาย ที่ไหน มี แม่หมู ที่นั้น 

 

 


ครั้งหนึ่ง หมู พิมพ์ผกา เคยประกาศออกสื่อว่าห้ามลูกชายมีแฟนจนกว่าจะเรียนจบ แต่เมื่อเรียนจบแล้วทางด้าน คุณแม่ ก็ยังคงไม่อยากให้มีเช่นเดิม เรียกได้ว่าหวงลูกมากๆเลยค่ะ

 

 

 

ล่าสุดทางด้านแฟนคลับได้ออกมาเผยแพร่คลิปของ น้องนาย ขณะที่กำลังจะขึ้นรถกลับบ้านหลังจากเสร็จงาน เลยได้แวะมาทักทายเหล่าบรรดาแฟนคลับ งานนี้จึงมีแฟนคลับตะโกนขึ้นมาขอร้องให้ น้องนาย พูดประโยคสุดฮิตอย่าง น้องดุนะ พี่ไหวหรอ แต่งานนี้กลับทำเอาบรรดากรี๊ดกันสนั่นเมื่อเจอ แม่หมู ตอบกลับมาว่า แม่ดุ หนูไม่ไหวหรอก เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่สายโหดตัวจริงเลยจ้า จะฮาขนาดไหนไปชมจากคลิปกันได้เลย

 

 


ขอบคุณ pimpaka

หมู พิมพ์ผกา ตะโกนตอบแฟนคลับ หลังแอบแซวลูกชาย

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ลูกดาราดัง  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  หมู พิมพ์ผกา  นาย นภัทร  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ