เมื่อรถที่บ้านโดนขโมย ผัวร้อนใจออกตามหา สุดท้ายเมียนึกได้แอบติด GPS ไว้แอบตามผัวหนีเที่ยว ได้รถคืออย่างไว

วันที่ 15 พ.ค. 62 ตำรวจ สภ.เมืองอุบลราชธานี ได้รับแจ้งมีเหตุขโมยรถกระบะ จากบ้านใน ต.กระโสบ อ.เมืองอุบลราชธานี เจ้าหน้าที่จึงวิทยุสกัดจับและประสานงานพื้นที่ใกล้เคียง ที่คาดว่าคนร้ายจะหลบหนี โดย น.ส.ปิยะนุช อายุ 29 ปี เจ้าของรถ เปิดเผยว่า มีคนร้ายเข้ามาขับรถกระบะอีซูซุ ดีแม็กซ์ ป้ายทะเบียน บห 125 อุบลราชธานี ออกไปจากบ้าน ทั้งที่กุญแจรถยังอยู่ในบ้าน แต่ตนสามารถตรวจสอบเส้นทางหลบหนีได้ ด้วยระบบติดตามจีพีเอส จากมือถือที่ซ่อนไว้ในรถ      

 

   

 

กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจลงพื้นที่ตามเส้นทาง พบรถกระบะจอดในบ้านร้างแห่งหนึ่ง โจรถอดป้ายทะเบียนออกหมดแล้ว เพื่อปิดบังอำพราง ตรวจสอบกล้องวงจรปิดใกล้เคียงพบว่าโจรเอารถมาจอดแล้วเดินหายไปที่บ้านฝั่งตรงข้าม ตำรวจจึงบุกเข้าตรวจสอบ พบนายพงษ์ (นามสมมุติ) และ น.ส.กบ (นามสมมุติ) แสดงตัวเป็นเจ้าของบ้าน


ทั้งนี้ นายพงษ์ ให้การปฏิเสธ อ้างว่าไม่มีส่วนรู้เห็นกับรถที่ถูกโจรกรรม ต่อมานายวุฒิไกร อายุ 30 ปี สามีของ น.ส.ปิยะนุช จำได้ว่านายพงษ์ เป็นเซลล์ที่ขายรถคันดังกล่าวให้ เมื่อปี 2561 ตอนนั้นนายพงษ์ เป็นคนนำรถมาส่งให้ที่บ้าน และให้กุญแจรถไว้เพียงดอกเดียว บอกว่ากุญแจสำรองไม่มี ทางตำรวจจึงเชิญตัวนายพงษ์ และ น.ส.กบ มาสอบปากคำที่สถานที่ตำรวจ แต่ทั้ง 2 คน ยังให้การขัดแย้งกันเอง และปฏิเสธไม่เกี่ยวข้องกับการโจรกรรมรถ

 


   

 

อย่างไรก็ตาม น.ส.ปิยะนุช เล่าว่า หลังรถถูกโจรขับออกไป สามีรีบออกตามหารถ ส่วนตนโชคดีที่ตั้งสตินึกขึ้นได้ว่า แอบเอามือถือเก่ามาเปิดระบบจีพีเอส แล้วนำไปซ่อนไว้ในรถกระบะของสามี เพื่อติดตามดูพฤติกรรมไม่ให้หนีไปเที่ยวดื่มสุรากับเพื่อน เมื่อเปิดระบบดูก็พบว่ารถได้วิ่งไปจอดจุดดังกล่าว กระทั่งตำรวจสามารถติดตามคืนมาได้ในที่สุด

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ผัวเมีย  หึงหวง  ผัว  เมีย 

ติดตามข่าวอื่นๆ