แม่เปิดใจ หลังพยาบาลสาวหายตัว อยากให้ลูกกลับมาหาเร็วๆ

กรณีการหายตัวไปของพยาบาลสาว​ โรงพยาบาลแม่ใจ​ จ.พะเยา​ ตั้งแต่วันที่​ 26​ เม.ย.62​ รวมเวลาการหายตัวและติดต่อไม่ได้​ มากว่า​ 18​ วัน​ ญาติ​ วอนให้พลังโซเชียล​ ช่วยแจ้งเบาะแส​ เพื่อนร่วมงาน​ ช่วยกันหาข้อมูล​ เกรงเกิดเหตุร้าย ทราบชื่อ นางสาวณัฐพิมล สมศักดิ์ ชื่อเล่น : แป๋ว อายุ : 35 ปี พยาบาลวิชาชีพ ชำนาญการ โรงพยาบาลแม่ใจ จ.พะเยา หลังบอกญาติว่าไปทำงาน จากนั้น ทางบ้านติดต่อไม่ได้เลย

 

 

โดยพยาบาลสาว​ แต่งงานมี​ ลูกสาว​ ชื่อน้องมีตังค์​ อายุ 10 ขวบ​ กับ​ น้องปิ่นโต​ ลูกชาย​ อายุ​ 4​ ขวบ​ หลังจากพยาบาลสาวหายได้ไป แจ้งความไว้​ ที่​ สภ.แม่ใจ​ มีความเคลื่อนไหว​ รถเก๋งไปโผล่ทางภาคใต้ ซึ่งญาติเข้าแจ้งความ​ กับ​ ตำรวจ​ สภ.แม่ใจ​ ปลัดอำเภอแม่ใจ กับ​ ตำรวจ​ เดินทางไปบ้านของพยาบาลสาวที่หายตัวไปพร้อมกับรถเก๋งโตโยต้าอัลติสสีบรอนซ์ ทะเบียน กต 1604 ทราบว่ารถเก๋ง​ มีคนขับในพื้นที่จังหวัดชุมพร

 

 

 


ล่าสุดเพจบิ๊กเกรียนได้เผยคลิปเปิดใจคุณแม่ของพยาบาลสาวรายดงักล่าว ใจความว่า ... แม่รักลูกนะ ไม่ว่าคนรอบข้างของลูกที่อยู่กรุงเทพ อยู่ใต้ หรืออยู่เชียงใหม่ เขาคิดร้ายกับลูกแม่ก็เสียใจ แต่ถ้าเขาคิดดีกับลูกแม่ก็ขอบใจเขา ถ้าเป็นใครก็ช่วยบอกแม่ แม่จะได้ไปขอบคุณเขา ถ้าลูกรักแม่ให้ติดต่อกลับมาหาแม่หรือกลับมาหาแม่ให้เร็วที่สุดนะลูกนะ.

 

 

 

ขอบคุณเพจบิ๊กเกรียน

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : พยาบาลสาว  ตามหาตัว  หายตัว  เปิดใจ  แม่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ