แอปเปิ้ล แพ้ท้องหนัก ฟลุค จิระ คอยปลอบข้างๆไม่ห่าง(คลิป)

เรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่ทุกคนรอคอยกันมานานแล้วสำหรับคู่ ฟลุค จิระ กับภรรยาสาว แอปเปิ้ล สีสะเหงียน ที่เข้าพิธีวิวาห์มาได้ปีกว่าๆ ล่าสุดทั้งคู่ได้ออกมาเผยข่าวดีให้ทุกคนได้ทราบอย่างชัดเจนแล้วว่ามีเบบี๋ตัวน้อยแล้ว ซึ่งช่วงที่ผ่านมาคล้ายวันเกิดของ ฟลุ๊ก พอดีจึงขอออกมาประกาศข่าวดีเอาซะเลย งานนี้เหล่าเพื่อนพี่น้องในวงการและเหล่าแฟนคลับต่างเข้าไปแสดงความยินดีกันยกใหญ่ 


โดยในอินสตาแกรมของทั้งคู่ ก็ได้โพสต์ภาพคู่แบบหวานๆ คุณพ่อ คุณแม่มือใหม่ สวมใส่เสื้อยืดสีขาว ที่มีความโดดเด่นตรงตัวหนังสือที่สกรีนลงบนเสื้อ ซึ่งเสื้อของฟลุค ใช้คำว่า "พ่อฟลุค" ส่วนของแอปเปิ้ล พิมพ์คำว่า "แม่แอปเปิ้ล" เป็นตัวอักษรภาษาลาว ตามประเทศบ้านเกิดของเธอ ซึ่งทั้งคู่เปิดเผยอย่างตรงไปตรงมาว่าใช้วิธีวิทยาศาสตร์เข้าช่วย หรือ ฉีดยากระตุ้นไข่ตกนั่นเอง 

 


อ่านข่าว : "ฟลุค จิระ" ประกาศข่าวดี ภรรยา "แอปเปิ้ล" ตั้งท้องแล้ว เตรียมต้อนรับทายาทร้อยล้าน
 

โดยก่อนหน้านี้ แม่แอปเปิ้ล คุณแม่คนสวย ได้โพสต์ภาพที่ทำเอาหลายคนต้องตะลึง เพราะเธอได้สวมใส่ชุดสุดเซ็กซี่ เว้าสูงมากๆ พร้อมกับโพสต์ลงอินสตาแกรม โดยเธอได้เขียนข้อความประกอบด้วยว่า "มัวแต่มอง ไม่ลองเข้ามาจีบหน่อยหรอ แคปชั่นบ้านแตก แคปชั่นวอนตรีนผัว ขำๆ นะคะแม่ต้องอารมณ์ดี อิอิ" บอกเลยว่าแม่แอปเปิ้ลสดใสมากจริงงๆ  หากไม่บอกว่าตั้งท้องอยู่ ก็คงจะไม่มีใครรู้แน่ๆ

 


อ่านข่าว : "แอปเปิ้ล" โชว์หุ่นแซ่บ หลังประกาศตั้งท้อง ชาวเน็ตเห็นเป็นต้องแซวนี่ตั้งท้องจริงใช่มั้ย 
 


ล่าสุด ทำเอาว่าที่คุณแม่ แอปเปิ้ล สีสะเหงียนถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ เมื่อต้องเจอกับประสบการณ์แพ้ท้องลูกคนแรกตอนนี้มีอายุครรภ์ได้ 3 เดือนเต็มแล้ว โดยพ่อฟลุค ได้ออกมาเผยภาพวิดีโอดังกล่าวแที่แม่แอปเปิ้ลที่กำลังนั่งร้องไห้บนที่นอนในสภาพอิดโรย พ่อฟลุคเองก็พยายามปลอบภรรยาอย่างใจเย็น พร้อมทั้งบอกอีกว่า ไม่เป็นอะไรหากรู้สึกอยากจะร้องไห้ เนื่องจากเป็นเรื่องปกติทั่วไปของคุณแม่ที่มีอาการแพ้ท้อง 

 


โดยได้โพสต์แคปชั่นวิดีโอดังกล่าวไว้ว่า "เมียแพ้ท้องกลางดึกทุกคืน นอนปลอบทั้งคืน ไม่เป็นอันนอนเลยครับ แต่ถ้าจะให้เมียอารมณ์ดีก็ต้องมีเจ็บตัวกันบ้าง หึหึ ทีนี้ล่ะยิ้มเชียว"

 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้่ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตและเหล่าแม่ๆ คนบันเทิงที่สนิทสนมกับทั้งคู่ต่างก็เข้ามาช่วยคอมเม้นต์แนะนำวิธีการรับมือกับอาการแพ้ท้องแบบง่ายๆ และทางด้านชาวเน็ตต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งก็เข้ามาบอกว่า สู้ๆนะคะ ลูก2แล้วไม่แพ้ท้องเลยทั้งคู่ ถือว่าโชคดี เอาใจช่วยคุณพ่อและคุณแม่นะคะ ท้องมา 2 คน ไม่แพ้ซักคน สามีแพ้แทนทั้งคู่เลยค่ะ 55555 เพื่อตัวเล็กคุณแม่สู้ๆนะคะ

 

บ้างก็บอกว่าเคยได้ยินเรื่องการแพ้ท้องเพราะลูกหิวมั้ยคะ?? ไม่แน่ใจนะคะ แต่ให้คุณแอปเปิ้ลลองทานอะไรกลางดึกบ้างอาจจะช่วยได้นะคะ นู๋เคยแพ้ท้องตอนช่วง2-3เดือนแรกอะคะแต่เวลารู้สึกเหมือนจะอาเจียนก็จะหาอะไรทานหายนะคะ ดื่มนมบ้าง ทานผักผลไม้บ้างขนมบ้าง เป็นการใช้อาหารช่วยบำรุงแทนทานยานะคะ ถ้าไม่ไว้ก็คงต้องพบแพทย์นะคะ สู้ๆนะคะคุณแม่มือใหม่

 


ขอบคุณ fluke_jira

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แพ้ท้อง  แอปเปิ้ล สีสะเหงียน  ฟลุค จิระ 

ติดตามข่าวอื่นๆ