แอฟ ทักษอร อวดรูปตอนเด็ก ชาวเน็ตทัก น้องปีใหม่ เหมือนแม่มาก

เรียกได้ว่ายิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความสวยสำหรับ น้องปีใหม่ ลูกสาวคนสวยของคุณแม่สุดสตรอง แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ แต่ถึงแม้ว่า สาวแอฟ และ หนุ่มสงกรานต์ จะเลิกรากันไปแล้ว และ น้องปีใหม่ ก็ได้อยู่ในการดูแลของ สาวแอฟ เป็นส่วนใหญ่ แต่ก็ยังคงไปมาหาสู่ที่บ้านของคุณพ่ออยู่ทุกอาทิตย์

 

อีกทั้งเมื่อมีเวลา พ่อสงกรานต์ ก็มักจะมารับ น้องปีใหม่ ไปเล่นที่บ้าน เตชะณรงค์ อยู่บ่อยๆ และ เมื่อไม่นานมานี้ ทางด้าน พ่อสงกรานต์ ยังได้พา น้องปีใหม่ ไปสมัครเรียนเทควันโด 

 

 

 

และต้องบอกเลยว่าเวลาผ่านไปไม่นาน ทางด้าน น้องปีใหม่ ก็โตขึ้นเยอะกว่าเดิมมาก กลายเป็นสาวสวยฉายแววตามรอย แม่แอฟ มาติดๆ 

 

 

 


 


ล่าสุดทางด้าน แม่แอฟ ได้ลงภาพของตัวเองในวัยเด็ก พร้อมกับแคปชั่นว่า เพิ่งรู้ว่ารองเท้าคู่แรกของแม่ยี่ห้อเดียวกันกับของลูก คือ Babybotte ด้วยความบังเอิญค่ะ เนื่องจากเราอยู่ปารีสเบบี้บอตมีชื่อเสียงมายาวนานในฝรั่งเศส คุณตาคุณยายเลยเลือกรองเท้าบูทเบบี้บอตให้แอฟใส่ เช่นเดียวกับแอฟที่เลือกเบบี้บอตให้ปีใหม่ใส่ตลอดค่ะ เน้นแบบบูทเช่นกันเพื่อกระชับข้อเท้า แต่แบบสวยงามอื่นๆก็มีให้เลือกมากมายนะคะ เพื่อการยืนและเดินได้ถูกต้องตามหลักสรีระศาสตร์ เพื่อก้าวเดินที่มั่นคงของลูกต่อไปในอนาคต เราจึงควรลงทุนกับรองเท้าของลูกโดยเฉพาะวัยเด็กเล็กค่ะ

 

 

งานนี้ทำเอาแฟนคลับแห่เข้ามาคอมเมนต์กันสนั่นว่า น้องปีใหม่ และ แม่แอฟ นั้นหน้าคล้ายกันมากๆ เห็นแบบนี้แล้วคงต้องบอกเลยว่าอีกไม่นาน น้องปีใหม่ ได้ขึ้นแท่นเป็นนางเอกคนต่อไปอย่างแน่นอน

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ  ข่าวบันเทิงอัพเดท  พิธีกร  น้องปีใหม่  นักแสดง  ลูกดารา  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ