จตุรงค์ มกจ๊ก สุดเศร้า หลังสูญเสีย คุณเเม่ปราณี ด้วยโรครุมเร้า

เรียกได้ว่าเป็นอีกนักแสดงตลก ที่มากความสามารถคนหนึ่งของวงการ สำหรับ จตุรงค์ มกจ๊ก หรือ  จตุรงค์ พลบูรณ์  เป็นนักแสดงตลกชาวไทย ทั้งยังเป็นพิธีกรรายการโทรทัศน์ นักร้องเพลงลูกทุ่ง นักเขียน ผู้กำกับ ที่ตั้งแต่การที่เขาได้ก้าวขึ้นเป็นนักแสดงตลกที่มีชื่อเสียงอย่างทุกวันนี้ นอกจากนี้ จตุรงค์ ยังได้ผลักดัน พี มกจ๊ก ให้แจ้งเกิดเป็นนักแสดงตลกเด็ก มีลูกสาว 2 คน คือ ใบเฟิร์น  พัสกร พลบูรณ์ และ ณัทชาภา พลบูรณ์ ต่างเป็นนักแสดงเช่นกัน

 

 

เเละก่อนหน้านี้ จตุรงค์  ก็ได้อัพเดทอาการของ คุณแม่ปราณี ที่กำลังป่วยโคม่า โดย จตุรงค์ ได้โพสต์ข้อความผ่านทางอินสตราเเกรมว่า  อาการทรง ตอนนี้แม่อยู่ด้วยเครื่องช่วยหายใจ กับยาที่คุณหมอให้ สิ่งที่ตามมาตอนนี้คือไต ของเสียขับออกมาน้อยมาก ถ้าวันพรุ่งนี้ต้องฟอกไต ก็จะเกิดปัญหาใหญ่ตามมา อย่างไรก็ตาม ลุงรงค์และพี่น้องก็ยังไม่อยากให้แม่ไป ทำอย่างไรก็ได้ให้แม่อยู่กับพวกเรานาน ก็บอกตรงๆลุงยังไม่พร้อมที่จะไม่มีแม่ ไม่พร้อมจริงๆ แต่เรื่องปาฐิหารย์ลุงไม่ได้สนใจอะไรแล้ว ขอแค่แม่อยู่กับเราให้นานที่สุดเท่านั้นก็พอใจแล้ว ขอบคุณทุกกำลังใจที่ให้มา ลุงรงค์ โพธาราม

 

 

อาการคงเดิม ดีที่หัวใจไม่กำเริบ ไม่หยุดจนต้องป้ำ ความดันคงเดิม ไตที่ว่าต้องฟอกก็ยังไม่จำเป็น ผลเลือดแจ้งว่ายังไม่วิกฤตไต และแม่เยี่ยวออกบ้างแล้ว น้ำลายที่ค่อยฟูออกมาก็หยุดแล้ว หมอจึงได้เอาสำลีที่ปิดตาไว้ตลอดออก กันน้ำลายใหลเข้าตา สรุปรวมๆ ดีกว่าเมื่อวานหน่อยเดี๋ยว กราบขอบพระคุณที่เม้นให้กำลังใจลุงรงค์มา พรุ่งนี้ลูกต้องทำงานนะแม่ เช้าพฤหัสเจอกันยายนี ลุงรงค์ โพธาราม
 

 

จตุรงค์ เฝ้าคุณแม่อาการโคม่า ที่โรงพยาบาล

 


เเละล่าสุด จตุรงค์ นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม ขณะที่ คุณเเม่ปราณี พลบูรณ์  ได้จากไปอย่างสงบด้วยโรครุมเร้า โดย จตุรงค์  นั้นได้โพสต์ระบุข้อความว่า ขอเเจ้งข่าว บอกกล่าว เเละช่วยบอกต่อให้ลุงรงค์ด้วย มันเป็นการสูญเสียเเละเป็นเรื่องเศร้าที่สุด ของชีวิตลุงรงค์ แม่ปราณี พลบูรณ์ เเม่ผู้ให้กำเนิดจตุรงค์ พลบูรณ์ ได้จากลูกๆหลานๆ ไปเเล้วอย่างสงบ หลังจากที่นอนเจ็บปวดอยู่ในไอซียู ในโรงพยาบาลโพธารามนานเกือบเดือน  ขออภัย ลงรายละเอียด อะไรไม่ได้มาก ณ ตอนนี้ เเล้วจะค่อยๆบอกในโพสต์ถัดๆไป จึงเรียนมา เเม่ไม่ทรมานเเล้วนะ เห็นเเม่เจ็บ ลูกก็เจ็บเป็นร้อยเท่า 

 

 

 

ขอบคุณ jaturong_p


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  การสูญเสียครั้งใหญ่  จตุรงค์ มกจ๊ก 

ติดตามข่าวอื่นๆ