แอฟ ทักษอร ควงลูกสาว น้องปีใหม่ เดินแบบคู่กัน น่ารักมากๆ

เรียกได้ว่าขึ้นแท่นซุปตาร์ตัวน้อยอีกคนเลยก็ว่าได้สำหรับ น้องปีใหม่ เอวาริณ เตชะณรงค์ ลูกสาว แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่ยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความสวยมากขึ้นเรื่อยๆ และต้องบอกเลยว่า น้องปีใหม่ เป็นเด็กที่สดใสร่าเริงมาก หากใครได้อยู่ใกล้จะต้องหลงรัรกในความน่ารักของ น้องปีใหม่ อย่างแน่นอน

 

ปัจจุบัน น้องปีใหม่ โตขึ้นกว่าเดิมเยอะมากอีกทั้งยังทะเล้นมากขึ้นด้วย ทำเอาบรรดาแฟนคลับหลงรักในความน่ารักของ หนูปี กันอย่างมากมายเลยทีเดียว และไม่เพียงเท่านั้นเพราะยิ่งโต น้องปีใหม่ ของเรานั้นก็ยิ่งกล้าแสดงออกมากยิ่งขึ้น เห็นแบบนี้แล้วคงต้องบอกเลยว่าอีกไม่นาน น้องปีใหม่ คงได้เดินรอย แม่แอฟ เข้าวงการไปอย่างแน่นอน

 

 

 

อีกทั้ง น้องปีใหม่ ยังเป็นเด็กที่สามารถปรับตัวได้อย่างรวดเร็ว เพราะเวลาที่ต้องอยู่กับ แม่แอฟ ก็จะเป็นสาวน้อยเรียบร้อย เหมือนผ้าพับไว้ไม่มีผิด นั่งระบายสี เรียนบัลเล่ต์

 

 

 

แต่ถ้าหากเมื่อไหร่ที่ต้องไปอยู่กับ พ่อสงกรานต์ ทางด้าน น้องปีใหม่ ก็จะเล่นอะไรที่ดูแข็งแรงขึ้นกว่าเดิม เช่น เล่นเตะบอลกับ พ่อสงกรานต์ หรือ เล่นเทควันโด ตามวิธีการเลี้ยงลูกของ พ่อสงกรานต์ เรียกได้ว่าน่ารักน่าเอ็นดูมากเลยทีเดียว

 

 ล่าสุดทางด้าน สาวแอฟ ได้ควงคู่ น้องปีใหม่ ไปออกงานคู่กัน พร้อมกับโชว์เดินแบบบนเวที เรียกได้ว่าเป๊ะทั้งคุณแม่และคุณลูกเลยทีเดียว ซึ่งทางด้าน น้องปีใหม่ ก็เดินไปยิ้มไปอย่างอารมณ์ดี เรียกได้ว่าแฮปปี้กับงานมากๆ 

 

 

 

อีกทั้งยังมี คุณตาอนุสรณ์ ภักดิ์สุขเจริญ และ คุณยายไขศรี ภักดิ์สุขเจริญ มาร่วมให้กำลังใจ น้องปีใหม่ ชนิดที่ว่าติดขอบเวทีกันเลยทีเดียว เห็นแบบนี้แล้วคงรู้เลยว่ากำลังใจของ น้องปีใหม่ นั้นมาจาก คุณตา และ คุณยาย นั่นเอง

 

 

 

และต้องบอกเลยว่า น้องปีใหม่ นั้นยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความสวย อีกไม่นานคงได้เดินตามรอย แม่แอฟ เข้าวงการไปอย่างแน่นอน ซึ่งเป็นโมเมนต์ที่น่ารักมากๆ อีกทั้งทางด้าน น้องปีใหม่ ก็ยังทำได้เป็นอย่างดีอีกด้วย จะเป็นอย่างไรไปชมกันเลย
 

 

 

ขอบคุณ aff_taksaorn

แอฟ ทักษอร ควงลูกสาว น้องปีใหม่ เดินแบบคู่กัน น่ารักมากๆ

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  น้องปีใหม่  นักแสดง  ลูกดารา  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ