แก๊งทรชนติดต่อมอบตัวคดีน้องอาม

จากกรณี คนร้ายใช้หินทำร้าย ด.ช.วิษณุสรรค์ สุวรรณภา หรือน้องอาม อายุ 13 ปี จนเสียชีวิตปากซอยบางปลา12 ต.บางปลา อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ เมื่อวันที่ 8 พ.ค. ที่ผ่านมา กระทั่งวันที่ 13 พ.ค.62 เจ้าหน้าที่จับกุมคนร้ายได้ 2 คน และ คุมตัวส่งฝากขังศาลไปแล้วนั้น

 

และ ยังมีผู้ต้องหาที่หลบหนีอีก 2 คน คือ นายกวีโชค เงาศรี หรือเศษ อายุ 23 ปี และ นายวัชระ บุญลือ หรือแด็กซ์ อายุ 22 ปี ชุดสืบสวนอยู่ระหว่างจัดกำลังไล่ล่าอย่างกระชั้นชิด ขณะเดียวกันเฟซบุ๊กพลเมืองดีรายหนึ่ง โพสต์ว่าโฉมหน้า2ใน4ผู้ต้องหาที่ตำรวจกำลังออกหมายจับ คดีน้องอาม ที่ถูกหินปาใส่หน้าจนตกรถเสียชีวิต นนกับโอ๊ต จับได้แล้ว ส่วนอีก2คนแด๊กกับฐี อยู่ในระหว่างการตามจับของตำรวจ รู้หน้าไม่รู้ใจจริงๆ

 


เมื่อเวลา 09.00 น. มีรายงานว่า พ.ต.อ.โสภณ มงคลโสภณรัตน์ ผกก.สภ.บางพลี เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า 1 ใน 2 ผู้ต้องหาคดี ร่วมกันทำร้ายน้องอามจนถึงแก่ความตายได้ติดต่อขอเข้ามอบตัว ที่ สภ.บางพลี แล้ว โดยคาดว่าจะเดินทางมาถึงโรงพักในช่วงสายวันนี้ สำหรับผู้ต้องหาที่กำลังหลบหรือ คือ นายกวี หรือเศษ อายุ 23 ปี(มือปาหิน) และ นายวัชระ บุญลือ หรือแด๊กซ์ อายุ 22 ปี ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าทั้งคู่หลบหนีไปภาคอิสาน กระทั่งมีข่าวขอมอบตัว คาดว่า #ทนแรงกัดดันจากสื่อสังคมออนไลน์ ไม่ไหวเพราะ #นักเล่นโซเชียล แห่ใช้ #ปฏิบัติการล่าแม่มดเป็นจำนวนมาก

 

 

ขอบคุณ รถตระเวนV.2


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ปมิณตรา สิงหวรรณะ

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แก๊งทรชน  น้องอาร์ม  น้องอาม  ทำร้ายร่างกาย  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ