สาวคุมสติได้ดีเยี่ยม หลังเผชิญหน้ากับเสือโคร่ง(คลิป)

ต้องบอกเลยว่าเป็นคลิปที่ต้องชื่นชมความมีสติของสวคนนี้เป้นอย่างมาก ที่ยังคุมสติและแก้ไขปัญหาได้โดนทันที กับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดว่าจะต้องมาเผชิญหน้ากับเสือโคร่ง กลางป่า จนคลิปนี้กลายเป็นคลิปที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกโซเชียล
 

 

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (11 พ.ค.62) ได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊ก "Book Za Sooksun" ได้ออกมาเล่าเรื่องราวชวนระทึก และต้องลุ้นตามกัน กับการเผชิญหน้ากับเสือโคร่งตัวใหญ่ ที่จู่ๆก็โพล่ออกมาจากข้างป่า ระหว่างทางกลับบ้าน
 

.

 

ซึ่งสาวคนดังกล่าวเป็นสาวชาวไทยเชื้อสายกระเหรี่ยง เป็นครูอยู่ที่โรงเรียนบ้านหินตั้ง บ้านจะแก อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี ซึ่งทางดังกล่าวเป็นทางกลับบ้าน เป็นหมู่บ้านสุดท้ายของอำเภอสังขละบุรี ที่ตั้งอยู่ในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร

 

 

คลิป 2

โดยจากคลิปได้มีความยาวมากกว่า 30 นาที ที่สาวคนนี้ได้ถ่ายเก็บเอาไว้ ซึ่งในคลิปเป็นเสือโคร่งตัวใหญ่ตัวหนึ่ง ได้เดินวนเวียนไปมารอบๆที่สาวคนดังกล่าวและแฟนหนุ่มได้อยู่ ซึ่งสาวคนดังกล่าวก็ได้เอาชีวิตรอดด้วยการปีนขึ้นต้นไผ่ทันที

 

.

 

จากในคลิปสาวคนดังกล่าวจะคอยบอกพฤติกรรมของเสือให้แฟนหนุ่มฟังอยู่ตลอดเวลา เนื่องจากแฟนหนุ่มของเธอนั้น ได้ปีนอยู่ในส่วนที่ต่ำกว่าตน และมีอยู่ช่วงหนึ่ง ที่สาวคนดังกล่าวได้เอ่ยปากพูดเป็นภาษากระเหรี่ยงที่แปลว่า 

 

.

.

 

"ตาจ๋า ยายจ๋า จะไปไหนก็ไปเถอะหนา อย่ามาคิดร้ายต่อกันเลย ต่างคนต่างไป เราสองคนก็มีธุระต้องกล้าบบ้าน อย่างมากแกล้งกันอย่างนี้เลยนะ" อย่างไรก็ตามสุดท้ายทั้งสองคนก็ปลอดภัยดีทั้งคู่ ถือว่าเป็นประสลการณ์ที่ตื่นเต้นสุดๆไปเลย

 

.

 

ขอบคุณ Book Za Sooksun

 

คลิป 3

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สังขละบุรี  วิธีเอาตัวรอด  คลิป  ครูสาว  เสือโคร่ง  กาญจนบุรี 

ติดตามข่าวอื่นๆ