2 วัยรุ่น อยู่กับน้องอาร์ม นร.หนุ่มวัย13

ความคืบหน้าคดีคนร้ายใช้หินทำร้าย ด.ช.วิษณุสรรค์ สุวรรณภา หรือน้องอาม อายุ 13 ปี จนเสียชีวิตปากซอยบางปลา12 ต.บางปลา อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ เมื่อวันที่ 8 พ.ค. ที่ผ่านมา กระทั่งวันที่ 13 พ.ค.62 เจ้าหน้าที่จับกุมคนร้ายได้ 2 คน และ คุมตัวส่งฝากขังศาลไปแล้วนั้น

 

 

ล่าสุดยังมีผู้ต้องหาที่หลบหนีอีก 2 คน คือ นายกวีโชค เงาศรี หรือเศษ อายุ 23 ปี และ นายวัชระ บุญลือ หรือแด็กซ์ อายุ 22 ปี ชุดสืบสวนอยู่ระหว่างจัดกำลังไล่ล่าอย่างกระชั้นชิด

 

 

ขณะเดียวกันเฟซบุ๊กพลเมืองดีรายหนึ่ง โพสต์ว่าโฉมหน้า2ใน4ผู้ต้องหาที่ตำรวจกำลังออกหมายจับ คดีน้องอาม ที่ถูกหินปาใส่หน้าจนตกรถเสียชีวิต นนกับโอ๊ต จับได้แล้ว ส่วนอีก2คนแด๊กกับฐี อยู่ในระหว่างการตามจับของตำรวจ รู้หน้าไม่รู้ใจจริงๆ

 

 


ใครรู้จัก ใครเห็นก็ติดต่อมาได้เลย แจ้งไปที่ตำรวจหรือญาติก็ได้ แชร์ไปเยอะๆ คนแบบนี้ไม่ควรมีที่ยืนบนโลกใบนี้ด้วยซ้ำ น้องไปทำอะไรให้มึงขนาดนั้นเลยหรอมึงถึงต้องทำกับน้องขนาดนี้

 

 

#น้องอามต้องไม่ตายฟรี #ไม่จับเป็นก็จับตาย #อย่าให้มีที่ยืนบนโลกใบนี้ อย่างไรก็ตามมีรายงานว่า 1 ใน 2 ผู้ต้องหาที่กำลังหลบหนี เดินไปกบดานอยู่ที่ จ.มุกดาหาร แต่ยังไม่มีข้อมูลยืนยันในขณะนี้.

 

 

ขอบคุณ : รถตระเวนข่าว V.2 / Benyathip Saensopha

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้องอาร์ม  โฉมหน้า  น้องอาม  ร่วมฆ่า  หลบหนี  เด็กชาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ