จอนนี่ มือปราบอินดี้ อัพเดทอาชีพ น้องกิ๊ฟ นางฟ้าพวงมาลัย แยกไฟแดงเมืองอุบลฯ

การไม่เลือกงาน ไม่ยากจน ถึงแม้จะลำบากหน่อย แต่ก็ดีกว่าการทำงานที่ไม่สุจริต เพราะในการงานในแต่ละอาชีพ มักจะมีความสุขในแบบของมันเอง อยู่ที่ว่าเราจะเปิดใจให้กับการทำงานในรูปแบบต่างๆ เช่นเดียวกับสาวน้อยคนนี้ ที่สู้ชีวิต แม้ว่าเธอจะเป็นเพียงแม่ค้าขายพวงมาลัยตามสี่แยก แต่เธอก็ภูมิใจ

โดยจอนนี่มือปราบ ได้โพสต์ภาพในแฟนเพจชื่อ ตะลึงกรุง จอนนี่มือปราบ พร้อมระบุข้อความว่า "ผมมาให้กำลังใจน้องเขาครับ คนอายุอย่างเขา ผิวพรรณอย่างเขา หน้าตาอย่างเขา แต่เขาเลือกที่จะมาขายพวงมาลัยตากแดดตากฝนกลางแยกไฟแดง ผมผ่านไปผ่านมามานานหลายปี อุดหนุนเขาเวลาที่เจอเขาตลอด เห็นเขาสู้ชีวิตดีครับ ผมเลยอยากเอาเรื่องราวของน้องเขามาถ่ายทอด

 

 

 

 

เขาชื่อน้องกิ๊ฟครับ สาวเมืองอุบลฯ ขายพวงมาลัยอยู่สี่แยกวนารมณ์ทางไปอำนาจเจริญครับ มีโอกาสผ่านมา ผมฝากเป็นกำลังใจให้น้องสาวคนบ้านเกิดยอดนักสู้สาวคนนี้ด้วยนะครับ #นางฟ้าพวงมาลัยไฟแดง #แยกวนารมณ์ #อุบลราชธานี #โสดด้วย"

 


 


ทั้งนี้ น้องกิ๊ฟ ยังเคยโพสต์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวอีกด้วยว่า "ต้องมีความอดทนพยายามมากจริงๆกับการเดินขายพวงมาลัยที่ไฟแดง หนูชอบเป็นนายตัวเองชอบอิสระ รักในสิ่งที่ทำหนูคิดว่าหนูอดทนมากกับการใช้ชีวิตในแต่ละวัน ถึงชีวิตจะตกต่ำแค่ไหนหนูคิดว่าทุกคนขึ้นไปจุดสูงสุดของตัวเองได้ค่ะ แค่มีความพยายามอดทนและเชื่อมั่นในตัวเองค่ะ ขอบคุณทุกคนที่ติดตามและให้กำลังใจนะคะ"

 

 

 

หลังจากที่เรื่องราวของเธอได้ถูกเผยแผ่ออกไปในสื่อสังคมออนไลน์ ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาชื่นชมในความขยันของเธอเป็นจำนวนมาก ซึ่งงานนี้หนุ่มๆ สามารถเข้าไปชมความน่ารัก และสามารถอุดหนุนพวงมาลัยสวยๆ  พร้อมลอตเตอรี่เลขเด็ดๆ ได้ที่ เฟซบุ๊ก แพ้คำ ว่ารัก ได้เลยจ้า

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก ตะลึงกรุง จอนนี่มือปราบ และ แพ้คำ ว่ารัก


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ขายพวงมาลัย  สาวสวย  น่ารัก 

ติดตามข่าวอื่นๆ