รร.ทุ่งสง จัดเซอร์ไพรส์ต้อนรับเปิดเทอม น้องลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น


นับได้ว่าเป็นสองสาวน้อยที่ทั้งเก่งทั้งขยันจริงๆ สำหรับ น้องลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และ น้องเจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ สองพี่น้องเจ้าของเพลงฮิต เลิกคุยทั้งอำเภอ เพื่อเธอคนเดียวที่ปัจจุบันมียอดเข้าชมกว่า 100 ล้านวิวเข้าไปแล้ว เรียกได้ว่าปังจริงๆ สำหรับเพลงนี้ ถึงแม้อายุจะยังน้อย แต่ทั้งคู่ก็สามารถทำให้พ่อแม่ภูมิใจมากๆ

ครั้งก่อน สองพี่น้องสุดฮอต เจนนี่ และ ลิลลี่ ได้ควักกระเป๋าทุ่มเงินก้อนโตซื้อบ้านหลังงามที่อ.ทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช ให้กับพ่อและแม่ได้อยู่อย่างสุขสบาย เป็นของขวัญชิ้นใหญ่ที่ทั้งคู่ สร้างขึ้นมาน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง จนทำให้แฟนคลับต่างชื่นชมในความกตัญญู ที่รู้จักตอบแทนคุณบุพการี

 


โดยบริเวณบ้านหลังใหญ่ มีมุมสวนร่มรื่นในบ้าน และห้องนอนที่กว้าง เตียงใหญ่ พร้อมทำบุญบ้านกันพร้อมหน้า พร้อมตาทั้งครอบครัว ซึ่งแต่ละมุมบ้านจะอลังการขนาดไหน ไปชมภาพกันเลย 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เจนนี่-ลิลลี่ นักร้องเพลงเลิกคุยทั้งอำเภอ เพื่อเธอคนเดียว ซื้อบ้านหลังใหญ่ให้พ่อแม่ 


ล่าสุดน้องลิลลี่ก็ออกอาการประทับใจมากๆ เมื่อทางโรงเรียนของเธอได้ทำเซอร์ไพรส์แสดงความยินดีกับเจ้าตัว แถมยังยกให้เป็นสาวน้อยร้อยล้านวิวอีกด้วย โดยน้องเจนนี่ได้โพสต์ภาพลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ รัชนก สุวรรณเกตุ และแท็กหาน้องสาวที่น่ารัก พร้อมกับระบุข้อความว่า

 

 

 "ผู้อำนวยการ คณะผู้บริหาร ครู บุคคลากร และนักเรียนโรงเรียนทุ่งสง  ร่วมแสดงความยินดีกับ สาวน้อยร้อยล้านวิว น้องลิลลี่ เด็กหญิงนารีนาท เชื้อแหลม นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนทุ่งสง ที่ประสบความสำเร็จกับบทเพลง "เลิกคุยทั้งอำเภอ เพื่อเธอคนเดียว" 


#เปิดเทอมวันแรกเซอร์ไพรส์เลย #ขอบคุณทางโรงเรียนทุ่งสงมากมายค่ะ #ลิลลี่สาวน้อยร้อยล้านวิว"

 


ทำเอาแฟนเพลงหลายคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นพร้อมชื่นชมนักร้องรายนี้เป็นจำนวนมากบ้างก็เข้ามาบอกว่า ดีใจด้วยจ้า ท่านผอ. และ เด็กๆ น่ารักมากเลย  ในขณะที่บ้างคอมเม้นต์กล่าวว่า เก่งมากครับน่าชื่นชม เป็นกำลังใจให้น้องลิลลี่และทุกๆ คนที่มีส่วนร่วมในความสำเร็จครั้งนี้ด้วยนะจ๊ะ

 

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก รัชนก สุวรรณเกตุ


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น  ประทับใจ  น่ารัก 

ติดตามข่าวอื่นๆ