นศ.สาว โดนเก๋งขับชน พร้อมเพื่อนซ้อนท้าย

     กรณีอุบัติเหตุ เมื่อวันที่ 26 ก.พ.2562   บริเวณแยกเข้าซอยโบสต์คริสต์ ถ.กระบี่ น.ส.ปวีณา หรือน้องตุ๊กตา เอียดชูทอง อายุ 20 ปี นักศึกษาการโรงแรม ว.เทคนิคกระบี่ ขับรถ จยย.มีเพื่อนซ้อนท้าย  กำลังจะเลี้ยวรถเพื่อยูเทิร์นกลับ ก็มีรถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า ซิตี้ สีขาว ขับมาอย่างเร็ว ก่อนจะชนเข้ากับรถของน.ส.ปวีณาอย่างแรง จนตัวลูกสาวกระเด็นศีรษะกระแทกพื้น สมองบวม ทำให้พิการต้องป่วยนอนติดเตียง คดีก็ยังไม่คืบหน้า

 ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวทาง ผู้ใช้เฟซบุ๊ค Visut Rongpon ได้เผยผ่านกลุ่ม แจ้งเหตุ แจ้งข่าว กระบี่  ดังต่อไปนี้

ถ้าปาฏิหาริย์มีจริง...ขอให้น้องตุ๊กตา หายแล้วกลับมาทำความฝันให้เป็นจริงนะ

ใครที่พยายามโยนความผิดให้เด็ก...ดูซะว่าอนาคตเค้าต้องดับวูบ.....ขอให้บาปกรรมจงตามทัน!!!

 

เหตุสลดนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 26 ก.พ.ที่ผ่านมา บริเวณแยกเข้าซอยโบสต์คริสต์ ถ.กระบี่ น.ส.ปวีณา หรือน้องตุ๊กตา เอียดชูทอง อายุ 20 ปี นักศึกษาการโรงแรม ว.เทคนิคกระบี่ ขับรถ จยย.มีเพื่อนซ้อนท้าย จะเลี้ยวยูเทิร์นกลับหอพัก แต่ถูกรถเก๋งของครูสาว โรงเรียนมีชื่อใน อ.คลองท่อม ชนจนน้องศรีษะกระแทกพื้น กลายเป็นคนพิการ...น้องกำพร้าพ่อและแม่ตั้งแต่ ป.4 เคยฝันอยากเป็นครู แต่ต้องเรียนสายอาชีพเพื่อทำงานก่อน แล้วค่อยเรียนต่อเป็นครู แต่วันนี้ความฝันน้องต้องพังทลาย กลายเป็นคนพิการ อนาคตดับวูบ

 

 

คนขับรถชน เป็นครู และเป็นลุกของตำรวจคนหนึ่งใน จ.กระบี่ คดีนี้พนักงานสอบสวน สภ.เมืองกระบี่ บอกว่าน้องขับรถจะเลี้ยวเข้าซอยโบสต์คริสต์ ตัดหน้ารถเก๋ง...ขัดกับความจริงจากปากเพื่อนน้องที่ประสบเหตุด้วย บอกว่าจะเลี้ยวยูเทิร์น จุดชนก็อยู่ติดกับเกาะกลางถนน....ตำรวจไม่เชื่อคำให้การของผู้ประสบเหตุ อ้างว่าเพื่อนน้องตุ๊กตา ให้การไม่ตรงความจริง...แต่พยายามจะชี้ให้เห็นว่าน้องเลี้ยวรถเข้าซอยตัดหน้ารถเก๋งให้ได้ ตำรวจเจ้าของคดีชื่อ ร.ต.อ.สัญญา แก้วนุ้ย...

 

ใครที่อยากช่วยเหลือน้องในการรักษาตัว ติดต่อไปที่ นายสนิท และนางอุษา พ่อและแม่บุญธรรมของน้องที่เกาะลันตา ได้นะครับ โทรไปสอบถามได้ที่ 098-9742897 หรือบริจาคช่วยเหลือที่บัญชี นางอุษา ลู่เด็นบุตร (แม่บุญธรรม) ธนาคารกรุงไทย สาขาเกาะลันตา เลขบัญชี 973-0-03498-2

 

 

.


 

    รายละเอียดเพิ่มเติมนั้น เบื้องต้นทราบว่า คนขับเป็นผู้หญิง เป็นครูโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.คลองท่อม จ.กระบี่ และเป็นลูกของตำรวจใน จ.กระบี่  ทำให้มีความกังวลในเรื่องของคดีความ และอยากให้คู่กรณีมารับผิดชอบในสิ่งที่ตัวเองก่อเอาไว้ ซึ่งทำให้อนาคตของเด็กคนหนึ่งต้องดับวูบไปตลอดชีวิต

คอมเม้นต์ควมคิดเห็นเกี่ยวกับคดีนี้

 

.

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : หมดอนาคต  นักเรียนหญิง  อุบัติเหตุ  กระบี่  รถชน  พิการ  ตำรวจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ