แต้ว ณฐพร โผล่ออกงานล่าสุด แต่กลับเจอดราม่าผอมซูบจนเห็นได้ชัด

ต้องบอกเลยว่านาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักสำหรับ แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ นักแสดงสวยที่โด่งดังจากบทของ เจ้าแม่นาคี ในละครเรื่อง นาคี ที่ทำเอาคนคนติดกันทั่วบ้านทั่วเมืองกันเลยทีเดียว

 

 

 

โดย สาวแต้ว เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากงานโฆษณา ต่อมาถ่ายมิวสิกวิดีโอและได้แสดงภาพยนตร์เรื่องแรก เด็กหอ จากนั้นก็ได้ทำหน้าที่เป็นผู้ประกาศแจ้งการเข้ารายการของสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ก่อนตัดสินใจเข้ามาคัดเลือกเป็นนักแสดงของช่อง 3 และมีผลงานอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน

 

 

 

ซึ่ง สาวแต้ว อาจจะดูเรียบร้อยอ่อนหวานเมื่อต้องแสดงละคร แต่ในชีวิตจริงแล้ว สาวแต้ว นั้นเป็นคนลุยๆแมนๆ ทำได้ทุกอย่าง ซึ่งขัดจากภาพในละครที่หลายคนคุ้นชิน ซึ่งทางด้าน สาวแต้ว ได้เคยให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้เอาไว้ว่า ความจริงแล้วแต้วเป็นคนลุยๆ เพียงแต่ภาพลักษณ์ในละครนั้นดูเรียบร้อยเฉยๆ อีกทั้งยังชื่นชอบการเต้นเป็นชีวิตจิตใจ

 

 


ล่าสุดทางด้าน สาวแต้ว ได้ไปร่วมงาน The 10th HARlEM SHAKE SHOWCASE งานนี้ สาวแต้ว จึงได้มีโอกาสออกไปโชว์สเต็ปแดนซ์มันส์ๆ บนเวที  แต่เจ้าตัวกลับเจอดราม่าเรื่องหุ่นที่ผอมลงอย่างเห็นได้ชัด แต่เอ๊ะก็ไม่รู้ว่าเป็นที่การแต่งหน้าด้วยหรือไหม จึงทำให้ใบหน้าของ สาวแต้ว นั้นดูตอบขึ้นมากอย่างเห็นได้ชัด

 

 

 

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับแห่เข้ามาแสดงความเป็นห่วง สาวแต้ว กันอย่างมากมาย และพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า อยากให้ สาวแต้ว อ้วนขึ้นกว่าเดิมสักนิดเพราะจะดูสวยขึ้นกว่าเดิมมาก 

 

 

 

ขอบคุณ taewaew_in_lakorn

แต้ว ณฐพร โผล่ออกงานล่าสุด แต่กลับเจอดราม่าผอมซูบจนเห็นได้ชัด

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ