ลุงแท็กซี่ส่งผู้โดยสารสาวถึงบ้านอย่างปลอดภัย

เกิดเรื่องอันน่าตกใจให้กับสาวใหญ่วัย 34 ปีไม่น้อย เมื่อกลางดึกที่ผ่านมาเกิดเหตุอันไม่คาดฝัน จนต้องโทรเรียกเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ โดย ร.ต.ท.คมกฤชต์ ทองอุไร รองสว.สอบสวน สภ.บางปู จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในรถแท็กซี่ที่จอดอยู่ภายในลานดินด้านหลังบริษัท อินเตอร์ไฮด์ จำกัด สุดซอย ที.เจ.ซี. เทศบาลบางปู 75 ถนนสุขุมวิท ต.บางปูใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ จึงไปตรวจสอบพร้อมมูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ
 

ในที่เกิดเหตุพบรถแท็กซี่โตโยต้า สีเหลือง ทะเบียน ทห 9129 กรุงเทพมหานคร จอดดับเครื่องอยู่ โดยมีชาวบ้านหลายคนยืนมุงดู ที่เบาะนั่งด้านหลังของรถแท็กซี่คันดังกล่าว พบศพ นายสุระ ไชยไธสง อายุ 65 ปี คนขับ จากการตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้าย และการรื้อค้นทรัพย์สินภายในรถแต่อย่างใด

 

 

 

จากการสอบสวน น.ส.สุดใจ วังวิสัย อายุ 34 ปี ให้การว่า ได้ว่าจ้างรถแท็กซี่คันดังกล่าวซึ่งมีผู้ตายเป็นคนขับมาจากสถานีสายใต้ใหม่ ให้มาส่งที่หอพักด้านหลังบริษัท อินเตอร์ไฮด์ จำกัด ซึ่งอยู่ภายในซอย ที.เจ.ซี. ซึ่งระหว่างทางตนก็ได้พูดคุยกันมาตลอด และคนขับแท็กซี่ก็ไม่มีอาการผิดปกติแต่อย่างใด กระทั่งขับเข้ามาในซอย ที.เจ.ซี.ใกล้ถึงที่พัก ผู้ตายเกิดมีอาการหายใจไม่ทันและมีอาการเหนื่อยหอบ แต่ก็ผู้ตายก็พยายามขับรถมาส่งจนถึงที่หมาย 

 

 


หลังจากที่ตนจ่ายเงินค่ารถเรียบร้อย เห็นว่าผู้ตายอาการยังไม่ดีขึ้น จึงชวนผู้ตายลงมานั่งพักกินน้ำก่อน จากนั้นตนก็หายาดมมาให้ผู้ตายดมแต่อาการกลับรุนแรงขึ้นถึงขั้นชักกระตุก ตนจึงตะโกนเรียกให้คนในหอพักมาช่วยกันอุ้มผู้ตายไปนอนที่เบาะหลังของรถแท็กซี่ และพยายามที่จะสตาร์ทรถเพื่อจะพาผู้ตายไปส่งโรงพยาบาล แต่รถกลับสตาร์ทไม่ติด จึงได้โทรศัพท์แจ้งขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้ากู้ชีพโรงพยาบาลรัทรินทร์ แต่เมื่อรถกู้ชีพมาถึง พบว่า ผู้ตายแน่นิ่งเสียชีวิตไปก่อนแล้ว

 

 


เบื้องต้น เจ้าหน้าที่คาดว่าผู้ตายอาจจะมีโรคประจำตัวอยู่ และอาการอาจจะกำเริบขึ้นในระหว่างที่รับผู้โดยสารมาส่งภายในซอยดังกล่าว จนเป็นเหตุให้เสียชีวิต อย่างไรก็ตาม จะได้ติดตามญาติของผู้เสียชีวิตมาสอบถามประวัติการเจ็บป่วย เพื่อหาข้อเท็จจริงต่อไป

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ใจเด็ด  น่าสงสาร  โรคประจำตัว  แท็กซี่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ