หนุ่มเล่าประสบการณ์ หมดอนาคตเพราะรอยสัก แถมรับราชการไม่ได้

เกิดเป็นประเด็นที่มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมาย หลังเพจเฟซบุ๊ก "Drama-addict" ได้เผยเรื่องจากหนุ่มรายหนึ่ง ที่มีรอยสักติดตัวจนทำให้อนาคตของเขานั้นต้องพังลง โดยระบุว่า...จากเรื่องสัก มีคนที่มีประสบการณ์เกี่ยวกับการสักตอนวัยรุ่น แล้วพอโตขึ้นอยากรับราชการ เลยไปลบรอยสัก แต่ผลออกมาไม่ได้ลบได้หมดจดทุกรายไป เขาเลยฝากมาแชร์เป็นอุทาหรณ์

 

 

ผมคนนึงแหละครับ ที่คิดไม่รอบคอบก่อนสัก(สมัยมัธยม) เพราะตอนนั้น ด้วยวัยคึกคนอง อาชีพข้าราชการ ไม่ได้อยู่ในหัวสมองผมเลย คือยังไม่คิดถึงอนาคตเลยครับ คิดแค่ว่า วันนี้จะเที่ยวไหน พอโตมา กาลเวลาเปลี่ยน ความคิดเปลี่ยน อยากสอบข้าราชการตำรวจครับ ผมไปลบมาหลายครั้งแล้ว ออกไม่หมดสักที หมดไปหมื่นกว่าบาทแล้วครับ เจ็บโคตรๆ เจ็บกว่าตอนสักอีก รู้สึกเหมือนโดนหนังยางดีดใส่แผลสด ซ้ำๆๆและก็ซ้ำๆ 

 

 

 


จนครั้งสุดท้าย ปรึกษาหมอ หมอตัดสินใจ ใช้เลเซอร์ ระดับ7 ซึ่งระดับนี้ รุนแรงมาก แทบไม่ค่อยมีเคสที่ใช้ระดับ7เลย จนสุดท้าย รอยสัก ก็ออกไม่หมดครับ เครียดมาก อนาคตพัง กับข้าราชการ แต่ผมก็ยังไม่ท้อ จะไปลบอีกครั้ง ถ้าไม่หาย ผมจะไปศัลยกรรมเนื้อที่มีรอยสักออกครับ ฝากเตือนทุกๆคนด้วยครับ ปล.ตอนไปลบรอยสักที่ใช้เลเซอร์ระดับ7 ไม่ได้ถ่ายไว้ เดินแทบไม่ได้เลยครับ รูปที่ถ่ายไว้คือแผลรอยลบ ระดับ5เองนะ รูปสุดท้าย คือรูปปัจจุบันครับ.

 

 

 

ขอบคุณ : Drama-addict

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : หมดอนาคต  รอยสัก  เล่าประสบการณ์  หนุ่ม 

ติดตามข่าวอื่นๆ