สาวเล่าประสบการณ์ที่ได้จากการไปโรงพยาบาล

กลายเป็นเรื่องราวที่โลกออนไลน์วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนัก เมื่อชาวเน็ตแห่แชร์เรื่องราวของหญิงสาวรายหนึ่งที่ไม่ได้รับความเป็นธรรมจากโรงพยาบาล เนื่องจากเธอได้ไปคลอดในโรงพยาบาลแห่งนี้ แต่ทว่ากลับมีผลข้างเคียงเกิดขึ้นหลังจากใช้บริการ 
 

โดยแฟนเพจ ห้องสืบสวยสยอง ได้โพสต์เล่าเรื่องราวว่า  "ลืมผ้าก๊อซไว้ในช่อง​คลอด​ ผู้เสียหายรายนี้แจ้งว่าเหตุการณ์นี้เกิดจากโรงพยาบาลในจังหวัดสุรินทร์​ แต่ตรวจพบที่โรงพยาบาลอีกแห่ง เพราะผู้เสียหายมีอาการผิดปกติ เรื่องมีอยู่ว่า วันที่ 25 ไปตรวจหลังคลอด 45 วัน 

 

 

เเล้วสิ่งที่พบในช่องคลอดคือผ้าก๊อซ ตอนตรวจหลังคลอดที่โรงพยาบาลจังหวัดสุรินทร์ 7 วันที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในจังหวัด​สุรินทร์​ พยาบาล​บอกว่ามันปกติดีเค้าไม่เจออะไร เเต่มาโรงพยาบาลในจังหวัดสมุทรปราการ​ปรากฎว่าเจอผ้าก๊อซถึง 2 ชิ้น​ อาการที่เป็นก็มีอะไรปูดๆ ออกมาจากช่องคลอดเจ็บมาก 

 

 

เเต่ผู้เสียหายก็ไม่กล้าดึงออกเพราะคิดว่าเป็นเเผลปูดเเผลนูน​ จนไปตรวจหลังคลอด พยาบาล​บอกว่ามันมีอะไรคาอยู่พยาบาลเลยดึงออกมาพบว่าเป็นผ้าก๊อซ พยาบาลได้ส่งตัวผู้เสียหายไปพบหมอสูตินรีเวช เพื่อทำการตรวจภายใน หลังตรวจพบว่าเป็นเเผลในมดลูก​เยอะมาก​ ผู้เสียหายคลอดตอนช่วงปีใหม่​หัวหน้าห้องคลอดมีอาการเมาด้วย

 

 


ผู้เสียหายไปนอนรอคลอดตอนกลางคืน พอเช้ามีพยาบาลอีกคนมาเปลี่ยนถึงได้เร่งคลอด เหตุการณ์ผ่านมาเป็นเดือนเเล้วยังไม่ได้รับการรับผิดชอบจากโรงพยาบาลต้นเรื่องเลย ไม่มีการติดต่อผู้เสียหาย ตอนนั้นมีเเต่บอกรับผิดชอบตามบัตร 30 บาท เดี๋ยว​ชดเชย​เป็นเงิน​ตามบัตร 30 บาท ย้ำเรื่องบัตร 30 บาท ชีวิตคนจนมีค่าแค่ 30 บาทเหรอ"

 

 


หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแผ่ออกไปในสื่อสังคมออนไลน์ ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นส่วนตัวกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ตามเรื่องนี้ให้ถึงที่สุดนะคะโรงพยาบาลผิดก็ว่าไปตามผิดคะส่วนผู้เสียหายจะอายุเท่าไหร่ไม่ใช่เหตุผลจ้า บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า 30 บาท มีประโยชน์กับหลายๆคน แต่เจ้าหน้าที่กลับเอาเรื่องนี้มาเป็นข้ออ้าง จริงๆควรจะรับผิดชอบเขานะ

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก  ห้องสืบสวยสยอง


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : โรงพยาบาลชุ่ย  น่าสงสาร  โรงพยาบาล 

ติดตามข่าวอื่นๆ