น้องเรซซิ่ง บรรจงหอมแก้ม แม่แพท อย่างตั้งใจ(คลิป)

เรียกได้ว่าเป็นคลิปที่หลายคนเห็นแล้วต่างประทับใจไปตามๆ กันพร้อมๆ กับเข้าใจหัวอกของคุณแม่อย่าง แพท ณปภา ตันตระกูล เลยทันทีว่าเหตุใดเจ้าตัวถึงบรรยายความรู้สึกออกมาเป็นคำพูดไม่ได้ หลังจากที่ลูกชายสุดที่รัก น้องเรซซิ่ง ในคลิปได้บรรจงปัดผมที่แก้ม แม่แพท พร้อมกับก้มลงไปหอมอย่างแสนรัก น่ารักน่าเอ็นดูมากๆ

 

 

 

โดย แม่แพทได้ออกมาโพสต์คลิปน่ารักๆนี้ระบุข้อความว่า "แม่ไม่รู้จะบรรยายความรู้สึกในหัวใจยังไงเลยลูก #แม่คือผู้หญิงที่โชคดีที่สุด #เหนื่อยแค่ไหนก็ไหว" 

 


บอกเลยว่าคลิปดังกล่าวทำเอาบรรดาพี่ป้าน้าอาต่างหัวใจละลายกันเป็นแถวจริงๆ เอ็นดูไปกับความรักของ เรซซิ่ง ที่มีให้กับ แม่แพท เป็นอย่างมาก สมกับเป็นคุณแม่สุดสตรองที่ยืนหนึ่งจริงๆ ทำงานยังมีวันหยุดพักบ้างแต่งานในบทบาทหน้าที่ของแม่นั้นเป็นงานที่ไม่มีวันหยุด และเธอทำได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว น่าชื่นชมเป็นที่สุด 

 

 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ทำเอาแฟนๆต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาบอกว่า เด็กอะไรน่ารักน่าชังจังค่ะ น่ารัก น่ารักเหลือเกิน เอ็นดูจังเลยลูก น่ารักที่สุด โอ้ย ทำไมน่ารักอย่างนี้ ปากจุ๊บ น่ารักมากๆเลยลูก เคลียร์พื้นที่ก่อน อาเรซ เอ็นดู เลื้ยงเองต้องรักต้องหลงลูกเป็นทีสุด น่ารักจัง น่ารัก น่ารักที่สุด..ชื่นใจจัง อบอุ่นในใจ 

 

บ้างก็บอกว่า เฮียเอ็นดูแม่แพท หมั่นเขี้ยวหน้าตินหอมเสร็จ ยังไม่พอ ทำหน้าทะเล้นด้วย โอ้ยเอ็นดู ดูเป็นสิบๆรอบแล้ว น้ารักมากอะลูก เด็กอะไรน่ารักน่าชังจังค่ะ น่ารัก น่ารักเหลือเกิน เอ็นดูจังเลยลูก น่ารักที่สุด โอ้ย ทำไมน่ารักอย่างนี้ ปากจุ๊บ น่ารักมากๆเลยลูก Happy Mother

 

 

 

ขอบคุณ pat_napapa
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้องเรซซิ่ง  หอมแก้ม  น่าเอ็นดู  แพท ณปภา  แม่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ