ปุ๊กกี้ ปริศนา เจอลูกสาว น้องเพบเบิ้ล อีกครั้งในรอบหลายปี หลังเลิกรา ต๋อง วงทู

หลายคนคงรู้จักกันดีสำหรับนักร้องแห่งยุค90 อย่าง ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง โดย สาวปุ๊กกี้ เริ่มเข้าสู่วงการ และเป็นที่รู้จักอย่างมากจากการเป็นนักร้อง มีชื่อเสียงโด่งดังมาจากเพลง "SHA-LA-LA-LA แข็งใจ ขอแค่มีเธอ Z เลย เป็นต้น

 

โดยในด้านชีวิตรักของ สาวปุ๊กกี้ นั้นอาจจะต้องบอกว่าไม่สมหวังเท่าที่ควร ซึ่งเธอได้แต่งงานครั้งแรกตั้งแต่อายุยังน้อยกับอดีตนักร้องวงทู ต๋อง สุรพันธุ์ จำลองกุล เรียกได้ว่าเป็นที่ฮือฮามากๆในขณะนั้น เพราะเธอกำลังมีชื่อเสียงอย่างมาก 

 

 

 

อีกทั้งความรักในครั้งนี้ของ สาวปุ๊กกี้ เป็นการไม่เห็นด้วยของมารดามีลูกด้วยกัน 2 คน โดยคนโตเป็นลูกสาว น้องเพบเบิ้ล อีกคนเป็นลูกชาย น้องแบมแบม แต่ต่อมาทั้งสองระหองระแหงจนถึงขั้นหย่าร้างกันไปเมื่อกลางปี 2547 และลูกๆก็ได้ตกอยู่ในการดูแลของ หนุ่มต๋อง

 

 


ต่อมาทางด้าน สาวปุ๊กกี้ ได้สมรสครั้งที่ 2 กับ ปาณสาร จันทร์หอม และได้ย้ายไปตั้งรากฐานที่ประเทศออสเตรเลีย แต่แต่งงานได้ปีกว่าก็หย่าขาดกับสามี และย้ายกลับมาประเทศไทย ทำธุรกิจ จนกระทั่งได้พบรักกับสามีคนที่ 3 เป็นนักธุรกิจส่งออกเสื้อผ้าสำเร็จรูป มีลูกชายด้วยกัน 1 คน ได้แก่ น้องซิดนีย์ 

 

 

 

ล่าสุดต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีมากๆ เมื่อ สาวปุ๊กกี้ ได้ออกมาโพสต์รูปภาพคู่กับลูกสาว น้องเพบเบิ้ล ในรอบหลายปีที่ไม่ได้เจอกัน โดยคราวนี้ได้กลับมาเจอกันในงานวันเกิดของ คุณยาย ถือว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีมากเลยทีเดียวที่แม่กับลูกได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง

 

 

ขอบคุณ : prisiii


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ปริศนา พรายแสง  ปุ๊กกี้ ปริศนา  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ