หนุ่มขอแฟนสาวแต่งงานสุดหรู ลงทุนถอยแลมโบกินีมัดใจ

การขอแฟนสาวแต่งงานนับว่าเป็นสิ่งที่ผู้หญิงหลายคนอยากให้แฟนหนุ่มของเธอทำ ท่ามกลางความโรแมนติกในสถานที่ต่างๆ แต่ทว่าโมเม้นต์นี้มีไว้ให้เพื่อคนที่หญิงสาวคิดว่าใช่ในชีวิตของตัวเองเท่านั้น ถ้าหากไม่ใช่แล้วล่ะก็ถึงแม้จะมีเงินก้อนโต ดอกไม้ช่อหรู หรือแม้กระทั่งรถสปอร์ตคันงามราคาแพงมากองไว้ตรงหน้า ก็อาจจะถูกปฏิเสธได้ เช่นเดียวกับเหตุการณ์ดังต่อไปนี้ 

เมื่อชาวเน็ตต่างนำคลิปๆ หนึ่งในต่างประเทศมาแชร์ในโลกโซเชียล อาทิเพจในอินสตาแกรมชื่อ kwaiisocial ได้นำคลิปนี้มาเผยแพร่ในโลกออนไลน์อีกที ซึ่งได้เขียนบรรยายใต้คลิปว่า "ซื้อแลมโบกินีมาขอแต่งงาน แต่ถูกปฏิเสธ ... สงสารใครดี ชายหรือหญิง" โดยในคลิปนับว่าเป็นบรรยากาศที่สาวๆ หลายคนไฝ่ฝัน เมื่อมีชายหนุ่มคนหนึ่งได้คุกเข่าขอหญิงสาวแต่งงาน ท่ามกลางกองเชียร์ที่อยู่รอบๆ นับร้อยคน

 

 

หากนี้เป็นสิ่งที่ผู้หญิงคนนี้ต้องการแล้วละก็ แน่นอนว่้าเธอคงจะตอบตกลงโดยไม่ต้องคิดลังเลอะไรเลย เพราะชายหนุ่มได้นำของมาเป็นพยานรักของเขา ไม่ว่าจะเป็นดอกไม้ช่อโต และ รถสปอร์ตคันหรูอย่างแลมโบกินี

 

 

หนุ่มขอแฟนสาวแต่งงานสุดหรู ลงทุนถอยแลมโบกินีมัดใจ

แต่ทว่าเรื่องราวกลับไม่เป็นไปตามที่ชายหนุ่มต้องการ เมื่อหญิงสาวคนนี้ได้ทำในสิ่งที่ตัวเองต้องการ คือการปฏิเสธคำร้องขอนี้จากชายหนุ่ม พร้อมกับพูดว่า "เลิกกดดันฉันสักที ฉันไม่ต้องการแบบนี้" แม้ว่าชายหนุ่มจะพยายามพูดให้เธอตกลงให้ได้ แต่หญิงสาวกฌยังยืนยันคำเดิม แล้ววิ่งหนีฝ่าวงล้อมนั้นออกไป

 

 


นั่นทำให้ชายหนุ่มรู้สึกผิดหวังเป็นอย่างมาก จนเขาเกิดอากาสไม่พอใจสิ่งที่อยู่รอบตัวเขาในขณะนั้น เขาจึงลงมือทำลายข้างของที่อยู่ใกล้มือเขาด้วยอารมณ์ที่โมโหและฉุนเฉียว หากสังเกตดีๆ ความผิดหวังครั้งนี้เกือบทำให้เขาลงมือทำร้ายผู้คนที่อยู่ในระแวกนั้นโดยง่าย หากไม่มีเพื่อนของเขามารั้งเขาไว้เสียก่อน 

 

 


หลังจากการกระทำที่เขาได้ทำลงไปนั้น ถูกเผยแผ่ออกไปในสื่อสังคมออนไลน์ ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า รู้แล้วว่าทำไมผู้หญิงถึงไม่ต้องตกลง อารมณ์ขึ้นผู้ชายโหดอยู่นะ ถ้าแต่งงานอยู่ด้วยกันจะรอดเหรอ รวยแต่ไหนทำตัวแบบนี้ก็ไม่เอา บ้างก็เขามาคอมเม้นต์ว่า ก็คือ ใช้เงินเเก่ปัญหาจนชิน พออะไรไม่ได้ดั่งใจก็เป็นเหมือนตอนจบคลิป ผู้หญิงคิดถูกเเล้วเเหละ

 

 

 

 

 

ขอบคุณ ไอจี : kwaiisocial


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ขอแฟนแต่งงาน  รวยเกินไป  น่าสงสาร  ปฏิเสธ 

ติดตามข่าวอื่นๆ