เปิดใจสามี ภรรยา เศรษฐีเมืองกาญจน์ จัดงานศพให้น้องหมายูโร

เป็นภาพที่คนรักสัตว์เห็นแล้วอดน้ำตาซึมไม่ได้ กรณีเมื่อที่บ้านสมบูรณ์ทรัพย์ ต.ปากแพรก อ.เมือง จ.กาญจนบุรี นายพรพิทักษ์  สมบูรณ์ทรัพย์ หรือเสี่ยตูน พร้อมด้วยภรรยา นางนภัสนันท์ สมบูรณ์ทรัพย์ หรือซ้อนิ  ได้ร่วมจัดงานศพ "น้องยูโร" สุนัขพันธุ์ปลั๊กเพศผู้ สุนัขที่เป็นหนึ่งในครอบครัวสมบูรณ์ทรัพย์ และได้อยู่ร่วมกันมาเป็นเวลามากกว่า 10 ปี เมื่อน้องยูโรเสียชีวิตทางเจ้าของจึงเสียใจเป็นอย่างมากเพราะมีความรักความผูกพันกันมานาน

 

 

นายพรพิทักษ์ เปิดเผยว่า ตนและภรรยา ได้ร่วมทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้กับน้องยูโร โดยได้ทำการบริจาคเงินทำบุญให้กับทางวัดรางหมัน จำนวน 5 ล้านบาท และยังได้ทำการมอบเงินให้มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ อีกจำนวน 1 แสนบาท เพื่อทำการจัดซื้ออุปกรณ์ดำน้ำ เพื่อแผ่กุศลผลบุญส่งให้น้องยูโรไปอยู่ในภพภูมิที่ดี หลังจากนั้นก็จะได้ทำการเก็บร่างไร้วิญญาณของน้องยูโร ไว้ในพื้นที่บริเวณของบ้าน เนื่องจากตนและภรรยามีความผูกพันกับน้องยูโรมาก

 


 


"การสูญเสียชีวิตถ้าเป็นผมแล้วภรรยาคงไม่เสียใจเท่ากับการจากไปของน้องยูโรผมเองมีรถซุปเปอร์คาร์อยู่หลายคัน ถ้าแลกกันได้ไม่ว่าจะจำนวนกี่คันกับลมหายใจและชีวิตของน้องยูโรให้คืนมา สำหรับการบริจาคเงินให้วัดรางหมัน จำนวน 5 ล้านบาท และมอบเงินให้มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ อีกจำนวน 1 แสนบาทนั้นก็เพื่อที่จะเป็นการอุทิศบุญกุศลให้น้องยูโรที่ตนและภรรยารักเหมือนลูก เพราะมีความผูกพันอยู่ด้วยกันมากว่า 10 ปี"

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : งานศพ  หมา 

ติดตามข่าวอื่นๆ