ปชช.ถวายฎีกาเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นำอัยการช่วยจนบ้าน-ที่ดินไม่ถูกธนาคารยึด

จากกรณีนายโกศลวัฒน์ อินทุจันทร์ยง ผู้อำนวยการ โครงการในพระดำริฯ ที่ สำนักงานอัยการสูงสุด และรองโฆษกสำนักงานอัยการสูงสุด ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพลงในเฟซบุ๊ก โกศลวัฒน์ อินทุจันทร์ยง อยู่ที่ สำนักงานอัยการสูงสุด แจ้งวัฒนะ กทม. ซึ่งในเนื้อหานั้นได้เปิดเผยถึงเรื่องราวที่น่ายินดีและปลาบปลื้มเป็นอย่างยิ่ง เมื่อมีประชาชนคนหนึ่งถวายฏีกาเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา เพื่อขอประทานความช่วยเหลือ จากนั้นทางอัยการจึงได้ดำเนินการช่วยเหลือ จนในที่สุดบ้านและที่ดินที่รอการถูกยึดขายทอดตลาด ทั้งอาการป่วยที่เครียดจากเรื่องดังกล่าว ก็หายและสามารถกลับมาทำงานได้ด้วย

 

แก้ปัญหา...ให้ชาวบ้านได้..ใจอัยการก็เป็นสุข

กรณีนาย ปัญญา ชูมณี ถวายฎีกาถึงเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา ขอประทานความช่วยเหลือ สพภ. จึงติดต่อประสานงาน ไปที่อัยการคุ้มครองสิทธิ์จังหวัดแพร่โดยอัยการกฤษฎา กนกวัฒนยศ ที่ ได้รับมอบหมายงาน ช่วยไกล่เกลี่ยจน บ้าน และที่ดินที่ถูกยึดรอขายทอดตลาด สามารถตกลงกันได้กับทางธนาคาร ไม่ถูกขายทอดตลาดไป

 

 

 


 

 

จนอาการเส้นเลือดในสมอง ที่ป่วยเพราะความเครียด หายเป็นปกติกลับมาทำงานได้ และมีหนังสือกราบทูลกลับมา ขอชื่นชมการเอาใจใส่ประชาชนอย่างแท้จริงของอัยการ คุ้มครองสิทธิ์และช่วยเหลือประชาชนทางกฎหมาย

ขอบคุณ สำนักงานอัยการคุ้มครองสิทธิ์และช่วยเหลือประชาชนทางกฎหมายจังหวัดแพร่ ที่ช่วยแก้ปัญหาให้ประชาชน

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ศิริพงษ์ หนูแก้ว

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี  พระราชทาน  อัยการ 

ติดตามข่าวอื่นๆ