มุกดา ท้า เจ ชนาธิป ให้มาจีบ กลางวงสัมภาษณ์

เรียกได้ว่าตั้งแต่ เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ย้ายไปเล่นฟุตบอลให้กับคอนซาโดเล ซัปโปะโระในเจลีก ดิวิชัน 1 ที่ประเทศญี่ปุ่น ก็ดูกระแสความฮอตของเจ้าตัวนั้น จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเพราะมีข่าวกับสาวๆอยู่บ่อยๆ 

 

รวมถึงนางเอกสาวสวยอย่าง มุกดา นรินทร์รักษ์ นางเอกดาวรุ่งจากช่อง 7 สี หลัง สาวมุกดา หลังจากที่ สาวมุกดา ได้เดินทางไปถ่ายทำรายการที่มี หนุ่มเจ เป็นแขกรับเชิญ แต่หลังจากเสร็จงาน สาวมุกดา ได้ลงรูปของตัวเองพร้อมกับแท็กไปหา หนุ่มเจ ว่าเป็นคนถ่ายให้ จากนั้นทางด้าน หนุ่มเจ จึงเข้าคอมเมนต์ใต้รูปเอาไว้ว่า ยังไม่กลับหรอน้อง 555 ทางด้าน สาวมุกดา จึงตอบกลับว่า ตกเครื่องไม่รู้อ่อ 

 

 

 

ล่าสุดทางด้าน สาวมุกดา ได้ออกมาตอบให้หายข้องใจเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของตนเองกับ หนุ่มเจ ว่าเป็นอย่างไร โดย สาวมุกดา มีคำตอบเอาไว้ว่า คือมันเริ่มจากการที่เราทำรายการแล้วเขามาเปนแขกรับเชิญเรา เลยทำให้ได้รู้จักกัน ซึ่งความจริงแล้วไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัว แต่รู้จักกันผ่านคนกลาง

 

 


ซึ่งหลังจากที่มีกระแสข่าวออกมา พี่เขาก็ทักมาขอโทษเรา คือตอนแรกเขาให้คนทักมาถามด้วย เหมือนไม่กล้ามาถามเอง หนูเลยบอกไปว่าคุยกับหนูเองได้เลย 

 

 

แต่ก็ยืนยันว่าพี่เจยังไม่ใช่สเป็ก แต่ส่วนตัวแล้วพี่เขาเป็นคนน่ารัก ใครอยู่ใกล้ก็มีความสุข คุยเก่ง อย่างเช่นตอนไปทำงาน เค้าก็ดูแลเทคแคร์ทุกคน ไม่ใช่แค่เราคนเดียว แต่ตอนนี้ก็ยืนยันว่าโสดร้อยเปอร์เซ็นต์

 

 


ส่วนเรื่องจีบไม่จีบนั้นก็ลุ้นกันต่อไป สถานะตอนนี้ก็พี่น้อง แต่ถ้าถามว่าจะเข้ามาจีบจริงๆ ก็เปิดใจนะ ถ้าเขากล้าจีบ แต่ติดไม่ติดไม่รู้ แต่ถ้ากล้าก็ลองได้ ไม่ปิดโอกาส ก็มาดิครับ
 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : มุกดา นรินทร์รักษ์  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  นักแสดง  เมสซี เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ