คุณป้า หัวร้อน จอดกระบะขวางกลางถนน (คลิป)

  กรณีเหตุการณ์ ในวันที่ 10 พ.ค.62 .ศูนย์วิทยุ 191 กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครพนม ได้รับแจ้งว่า มีคนจอดรถยนต์กีดขวางการจราจร บริเวณหน้าท่าเทียบเรือการท่องเที่ยว หรือท่าด่าน ถนนสุนทรวิจิตร เขตเทศบาลเมืองนครพนม

 


  เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครพนม ลงพื้นที่ไปตรวขสอบ  โดย ร.ต.ต.ปริญญา สมเเพง พบเป็นรถยนต์กระบะยี่ห้อฟอร์ด แค๊บ ยกสูง สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ฒว 874 กรุงเทพมหานคร จอดคร่อมเส้นกลางในลักษณะเปิดประตูด้านขวาฝั่งคนขับทั้งไว้ ทำให้การจราจรบริเวณดังกล่าวติดขัด และเป็นทางวันเวย์ ทราบชื่อนางส่องพิชญา ตันสังวรณ์ ชื่อเดิม นางส่องหล้า อายุ 72 ปี ประกอบอาชีพเป็นตัวแทนประกันชีวิตแห่งหนึ่ง หลังจอดรถทิ้งไว้แล้ว ก็ทำเป็นทองไม่รู้ร้อนเดินเข้าไปทำงานในบ้านหน้าตาเฉย

 

 


       ซึ่งสาเหตุที่จอดรถเเบบนี้ ได้มีการพยายามสอบถามนางส่องหล้า  เเต่ก็ได้คำตอบมาว่า  บอกว่าจะให้รายละเอียดกับโทรทัศน์ทุกช่อง แต่ตอนนี้ต้องรอช่องต่างประเทศ CNN ก่อน เจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามเจรจาบอกให้เคลื่อนรถออกจากบริเวณนั้น นางส่องหล้าก็ไม่ยอมพร้อมด่ากราดหน่วยงานต่างๆ

 

    

   โดยการจราจรบริเวณดังกล่าว ก็เริ่มติดขัด ทาง  ร.ต.ต.ปริญญา จึงขอกำลังนำรถยกมาทำการยกรถเจ้าปัญหาออก นางส่องหล้าก็ท้าทายอย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย และยังคงชี้นิ้วด่ากราดผู้คนละแวกนั้นตลอดเวลา โดยอ้างว่าพวกกรรมกรขนสินค้าข้ามฟากสร้างความเดือดร้อนแก่ตน มีการจอดรถลงสิ่งของขวางการจราจร ตนจึงออกมาต่อต้านด้วยการจอดรถขวางถนนแบบนี้

 


    ซึ่ง นางส่องหล้า ก็ยังคงอารมณ์เดือดต่อเนื่องตะโกนด่าคนงานที่มารับจ้างขนสินค้าลงท่าเทียบเรือ เมื่อมีคนเถียงก็ตอบกลับว่า ตนมีเงินรวยเป็นหมื่นล้าน คนจนๆเหล่านี้อย่ามาตีเสมอ  ทำให้ผู้ที่ได้ยินไม่พอใจในคำพูดของนางส่องหล้า  ที่ใช้วาจาดูหมิ่นเหยียดหยามศักดิ์ศรีคนจนตลอดเวลา

 

.

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : จอดขวาง  ด่ากราด  กระบะ  มนุษย์ป้า  โวยวาย  จอดรถ  นครพนม  ตำรวจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ