ไฮโซทิม พิธา ควง ต่าย ชุติมา ร่วมกิจกรรมงานโรงเรียนลูก หลังประกาศฟ้องหย่า

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่กำลังมีผู้ให้คนความสนใจเป็นจำนวนมาก สำหรับกรณีข่าวของอดีตนักแสดงสาว ต่าย ชุติมา ทีปะนาถ นักแสดงหญิง ที่มีชื่อเสียงจากผลงานภาพยนตร์เรื่อง Seasons Change เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ที่มีข่าวลือออกมาว่าสามีไฮโซ  ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ เตรียมจะฟ้องหย่า เนื่องจากฝ่ายหญิงติดปาร์ตี้อย่างหนัก จนทำให้ละเลยหน้าที่ในครอบครัว จนทำให้เกิดปัญหาภายในครอบครัว

 

 

และเมื่อไม่นานมานี้  ทางด้านสามี  ทิม พิธา  นั้นได้เดินหน้าฟ้องหย่า เเละเคลียร์ชัดปมแย่งลูกกับภรรยาสาว  ต่าย ชุติมา ซึ่งงานนี้  หนุ่มทิม พิธา ได้งัดคำตัดสินศาลโชว์ เมื่อตนเองนั้นได้สิทธิ์เลี้ยงดูลูกแต่เพียงผู้เดียว ซึ่งงานนี้ หนุ่มทิม  ได้เปิดใจว่า ด้วยความที่น้องพิพิมต้องย้ายบ้านไปมา จึงเป็นเหตุให้ตนไปฟ้องหย่าต่าย และมีการไต่สวนเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ด้านต่ายขาดนัดศาล ไม่ได้มา จึงเป็นการดูหลักฐานของตนฝ่ายเดียว ซึ่งศาลก็พิพากษาให้หย่าขาดจากกัน และให้สิทธิปกครองบุตรกับตนเพียงผู้เดียว ทว่า ต่ายได้ยื่นขออุทธรณ์ แต่ไม่เป็นไร ทุกอย่างเป็นไปตามกระบวนการ

 

 

 ตนได้นัดต่ายคุยที่เซ็นทรัลเวิลด์ เพราะตนต้องการเอาลูกออกจากความขัดแย้ง อย่างน้อยต้องคุยกัน 2 คน อย่างมากต้องมีทนายมาคุย ในที่ลับ แต่เกิดอุบัติเหตุคือ แบตฯ โทรศัพท์ของตนหมด และบอกต่ายก่อนหน้านี้ว่า มีอะไรคุยกับทนาย แต่ตนไม่ได้ประสานทนาย เมื่อต่ายโทร. หาทนาย ทนายเลยไม่รู้เรื่อง ต่ายเลยเดือดเนื้อร้อนใจ โทรศัพท์หาคนขับรถ คนขับรถก็บอกว่าไปส่งที่เซ็นทรัลเวิลด์แล้วตั้งแต่ 6 โมง และกว่าตนจะชาร์จแบตฯ โทรศัพท์ ก็กลายเป็นเรื่องใหญ่แล้ว
 


ตนได้วิงวอนต่ายว่า ขอคุยกันดี ๆ แค่ 2 คน ไม่เอาแชต ไม่เอาโทรศัพท์ ไม่เอาคนกลาง เพื่อหาทางออกร่วมกันเกี่ยวกับเรื่องนี้ ตนไม่ได้กีดกันต่ายกับลูก ต่ายจะมาหาลูกเมื่อไรก็ได้ แต่ต้องไม่โยนลูกเป็นสิ่งของอย่างที่เรา 2 คนทำ ตนอยากจะขอความกรุณาให้แยกแยะ ตนมาที่นี่ในฐานะคุณพ่อ ตนยังมีความเชื่อว่ายังสามารถแก้ไขปัญหาได้ เรื่องแบบนี้เป็นเรื่องของเรา 2 คน มีสติเยอะ ๆ มาคุยกันว่าวิธีที่จะอยู่กันอย่างมีเสถียรภาพจะทำอย่างไร เราทำได้ดีกว่านี้ แต่ที่ผ่านมาเราไม่มีข้อแก้ตัวว่ายังทำได้ไม่ดี จุดยืนคือ ความมั่นคงทางอารมณ์ของลูกเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด พิพิมเข้าเรียนหนังสือแล้ว ปัญหามีไว้ให้แก้ ไม่ได้มีไว้ให้กู้

 

 


 

เเละหลังจาก หนุ่มทิม นั้นได้ออกมาแถลงข่าวได้นาน 1 เดือน เมื่อวานนี้ สาวต่าย ชุติมา ก็ได้โพสต์เคลื่อนไหวบนอินสตราเเกรมส่วนตัวของตนเอง โดย สาวต่าย นั้นได้โพสต์รูปภาพพร้อมแคปชั่นว่า Find peace and everything will fall into place โดยแปลเป็นภาษาไทยว่า ค้นหาความสงบและทุกสิ่งจะตกอยู่ในสถานที่  

 

 

 

เเละล่าสุด ทางด้าน ไฮโซทิม พิธา นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพครอบครัว สามคนพ่อเเม่ลูกเป็นครั้งเเรก  ขณะตนเองนั้นได้ควงภรรยา ต่าย ชุติมา ร่วมกิจกรรมงานโรงเรียน น้องพิพิม เป็นครั้งแรก หลังจากประกาศฟ้องหย่า โดย ไฮโซทิม นั้นยังได้โพสต์ระบุข้อความว่า School time New chapter in life. We are so proud of you baby
ความเป็นครอบครัวจะยังอยู่ตลอดไป พ่อกับแม่อยู่เคียงข้าง พิพิม เสมอ 

 

 

โดยหลังจาก หนุ่มทิม นั้นได้โพสต์ข้อความลง ทำให้เหล่าบรรดาชาวเน็ตนั้นเข้ามาเเสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยส่วนมากนั้นดีใจที่เห็นรูปภาพครอบครัวอีกครั้ง เเละอยากให้ทั้งคู่นั้นกลับมาเป็นครอบครัวเหมือนเดิมนั่นเอง

 

 

ขอบคุณ tye_chutima tim_pita


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ทิม พิธา  ต่าย ชุติมา  บันเทิงอัพเดท 

ติดตามข่าวอื่นๆ