หนุ่มคนงานไม่พอใจ หลังโดนสั่งงาน ไปลงกับน้องหมาของเจ้านาย

เกิดเหตุการณ์สุดสะเทือนใจกับคนรักสัตว์เป็นอย่างมาก หลังเพจเฟซบุ๊ก "Dark Killer V1" ได้โพสต์รูปพร้อมข้อความไว้ว่า...คนงานในบ้านไม่พอใจที่แม่ไปสั่งงาน เลยจับหมาโยนลงบ่อน้ำ กว่าจะจับได้ว่ามันฆ่า กว่ามันจะยอมรับ บูมบูมก็ตายแล้ว สั่งงานไม่ได้ ไม่อยากทำงาน แล้วมาสมัครทำไมวะ งง คนแบบนี้มันถูกเลี้ยงดูมาแบบไหนหัวใจมันทำด้วยอะไรถึงทำหมาลง มันก็มีชีวิตเหมือนเรา เลี้ยงดูแลทะนุถนอมอย่างดี นอนบนผ้านุ่มๆ นอนห้องแอร์ตลอด เวลากินก็ต้องป้อน เวลานอนก็ต้องนอนใกล้กัน วันนี้คงไม่มีบูมบูมนอนข้างๆอีกแล้ว

 

 

ปล. ไอ้คนงานที่ฆ่ามันนั่งรับสารภาพว่ามันฆ่าโยนลงบ่อน้ำจริงๆค่ะ มันบอกว่า มันเรียกบูมบูมมา พอบูมบูมเดินมาใกล้ ก็เลียขามัน นึกว่ามันจะเล่นด้วย แล้วมันก็จับ2ขาหน้า แล้วโยนบูมบูมลงบ่อน้ำ แล้วเดินหนีไป ปล่อยให้บูมบูมตะกายจนจมน้ำไป ใครเจอไอ้คนนี้ อย่ารับทำงานนะคะ ขนาดหมาตาดำๆ มันยังฆ่าได้เลย หลับให้สบายนะบูมบูม พี่แพทขอโทษ ขอโทษที่เอาคนไม่ดีเข้ามาอยุ่ในบ้าน มาทำร้ายบูม มันหนีไป #บางประอิน #อยุธยา ไปหางานทำใหม่ ใครเจอมันตรงไหน สกิดมาทีนะ

 

 

 


ล่าสุดสาวเจ้าของหมาตัวดังกล่าวได้เผยว่า ตอนนี้ทางวอชด้อกไทยแลนด์ ได้ติดต่อช่อง3เพื่อเข้ามาสัมภาษณ์เหตุการณ์แล้วนะคะ ทางช่อง3กำลังเดินทางมาสัมภาษณ์เก็บข้อมูล เพื่อดำเนินการหาตัวคนที่ฆ่าบูมบูมแล้วหนี #คนแบบนี้ไม่ได้น่ากลัวแค่กับสัตว์ แต่กลัวมันจะกลับมาทำร้ายคนที่บ้าน หรือไปทำร้ายนายจ้างใหม่ ขอบพระคุณพี่ๆเพื่อนๆที่ช่วยแชร์ ช่วยให้บูมบูมไม่ตายฟรีนะคะ.

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : โยนลงน้ำ  สิ้นใจ  คนงาน  ล่าตัว  สุนัข 

ติดตามข่าวอื่นๆ