ฝนตกถนนลื่น หนุ่มใหญ่ขับรถพลิกหงายท้องล้อชี้ฟ้า โชคดีไม่บาดเจ็บ

 

ฝนตกถนนลื่น หนุ่มใหญ่ขับรถพลิกหงายท้องล้อชี้ฟ้า โชคดีไม่บาดเจ็บ

เมื่อเวลา 11.30 น.วันที่ 9 พ.ค.62 พ.ต.ท.ดนัย ชลมูณี สว.(สอบสวน) สภ.ชะเมา อ.เมืองนครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีเหตุรถยนต์กระบะเสียหลักพลิกคว่ำกลางถนนสายนครศรีธรรมราช - สงขลา ฝั่งเข้าเมือง บริเวณหน้าค่าย อส.หมู่ 15 ต.ท่าเรือ อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยใต้เต๊กตึ้ง ไปที่เกิดเหตุ เมื่อถึงที่เกิดเหตุซึ่งมีร่องรอยฝนตกหนักถนนเปียก พบรถยนต์กระบะตอนเดียวยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ผจ-2950 นครศรีธรรมราช พลิกหงายท้องล้อชี้ฟ้า บริเวณกลางถนน โดยมีนายสุรินทร์ สุกแทน อายุ 45 ปี ชาว ต.แหลม อ.หัวไทร จ.นครศรีธรรมราช คนขับรถยนต์กระบะคันดังกล่าวคลานออกจากตัวรถ โดยไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

 

 

สอบสวนนายสุรินทร์ คนขับ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถกระบะคันดังกล่าวจาก อ.หัวไทร มุ่งหน้าตัวเมืองนครศรีธรรมราช ไปตามถนนสายดังกล่าว ซึ่งขณะเกิดเหตุฝนตกหนักทำให้ถนนเปียกและเมื่อถึงที่เกิดเหตุรถเกิดเสียหลักลื่นไถลพลิกหงายท้องล้อชี้ฟ้าดังกล่าว โชคดีที่ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

 

 


สำหรับบริเวณที่เกิดเหตุดังกล่าวชาวบ้านที่อาศัยละแวกนั้น เผยว่า เป็นจุดเสี่ยงอันตรายมากเนื่องจากเคยเกิดรถยนต์เสียหลักลื่นไถลพลิกคว่ำบาดเจ็บมาแล้วหลายราย คาดว่าถนนบริเวณดังกล่าวไม่ได้มาตรฐาน จึงอยากเรียกร้องให้ทางแขวงการทางนครศรีธรรมราช มาตรวจสอบ และแก้ไขเพื่อไม่ให้เกิดอุบัติเหตุซ้ำขึ้นอีกมาอีกในภายหลัง

 

 

ชชาดล เจริญพงศ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดนครศรีธรรมราช 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ชชาดล เจริญพงศ์ติดตามข่าวอื่นๆ