"อภิรักษ์" ชวนสร้างประวัติศาสตร์การเปลี่ยนแปลงของประชาธิปัตย์ ให้ตอบ3ข้อ อยากให้ทำอะไรบ้าง-หากนั่งหัวหน้าพรรค!

(9 พฤษภาคม)​  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า 'นายอภิรักษ์ โกษะโยธิน' อดีตผู้ว่า ฯ กทม. ในฐานะผู้ลงชิงตำแหน่งหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์คนใหม่ ได้เขียนจดหมาย ถึงโหวตเตอร์ผู้มีสิทธิ์เลือกหัวหน้าพรรคทั้ง 307 คน พร้อมให้กรอกแบบฟอร์มว่าต้องการนายอภิรักษ์ทำอะไรบ้างใน 3 สิ่ง หากได้เป็นหัวหน้าพรรคหน้าพรรคคนต่อไปเพื่อเป็นการให้สมาชิกทุกคนมีส่วนร่วมในการเลือกหัวหน้าพรรคครั้งนี้

 

ทั้งนี้ โดย 'นายอภิรักษ์' เปิดเผยว่า ขอเรียนยืนยันความมุ่งมั่นตั้งใจจริงและความพร้อมในการลงสมัครรับเลือกตั้งเป็นหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ โดยจะนำความรู้ความสามารถและประสบการณ์ที่สั่งสมมาบริหารพรรคฯให้เป็นระบบและทันสมัยเพื่อให้เข้ากับสังคมไทยในโลกยุคใหม่ ควบคู่ไปกับการสืบสานเจตนารมณ์และอุดมการณ์ของพรรคฯอย่างแท้จริง ตนพร้อมจะทำงานร่วมกับทุกท่าน และขอเชิญชวนทุกท่านให้มีส่วนร่วมในการสร้างประวัติศาสตร์การเปลี่ยนแปลงของพรรคประชาธิปัตย์ในครั้งนี้

 

 


“ผมขอรับฟังความคิดเห็นและข้อเสนอแนะจากทุกท่านว่า หากผมได้รับเลือกเป็นหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์คนต่อไป 3 สิ่งแรกที่ท่านอยากให้ผมทำเพื่อเปลี่ยนแปลงพรรคคืออะไร ผมจะอ่านทุกความคิดเห็นด้วยตัวเองและจะนำสิ่งที่ท่านแนะนำมาพิจารณาลงมือทำเพื่อให้พรรคประชาธิปัตย์กลับมาครองใจประชาชนอีกครั้งครับ” นายอภิรักษ์ เผย

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineติดตามข่าวการเมือง


เรียบเรียงโดย
ธัญญา พัชรวงศ์ศักดา

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เลือกตั้ง62  ประชาธิปัตย์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ