สลด ทายาทนักธุรกิจดังขับเบนซ์ หักหลบ จยย. พุ่งอัดเสาไฟฟ้า รถยับ ดับคาพวงมาลัยกลางเมืองคอน

เมื่อเวลา 03.50 น.วันที่ 9 พ.ค.2562 ร.ต.อ.พิเชษฐ์ เรียบร้อย รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีเหตุรถยนต์เก๋งยี่ห้อเบนซ์เสียหลักชนเสาไฟฟ้าริมถนน ทำให้คนขับเสียชีวิตคาที่ 1 รายและบาดเจ็บ 1 ราย เหตุเกิดบนถนนสายอ้อมค่าย ฝั่งออกเมือง ปากทางเข้าห้างโกลบอลเฮ้าส์ หมู่ 5 ต.ปากพูน อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งแล้วจึงพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช และเจ้าหน้าที่มูลนิธิใต้เต๊กตึ๊ง รีบรุดไปยังที่เกิดเหตุ

 

 

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อเมอร์เซเดส-เบนซ์ รุ่น C200 สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กต-5977 นครศรีธรรมราช เสียหลักชนอัดกับเสาไฟฟ้าริมถนน สภาพรถด้านข้างคนขับพังยุบติดกับเสาไฟฟ้า กระโปรงรถด้านหน้ายุบ กระจกหน้ารถและข้างรถแตก โดยตรงเบาะที่นั่งคนขับพบศพผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อนายพิพัฒน์ วิบูลย์พงษ์ อายุ 30 ปี ภูมิลำเนาอยู่ถนนจรัญสนิทวงศ์ เขตบางขุนศรี เขตบางกอกน้อย กทม.สภาพศพนั่งพิงเบาะตะแคงซ้ายเสียชีวิตคาที่ มีบาดแผลแตกที่ศีรษะเลือดคั่งในสมอง แผลถลอกลำตัว สวมเสื้อยืดสีเทา กางเกงยีนส์สีดำ โดยมีผู้บาดเจ็บเล็กน้อย 1 ราย ชื่อนายกฤษดา หนูคง อายุ 35 ปี ชาวบ้าน ถนนราชดำเนิน ต.คลัง อ.เมืองนครศรีธรรมราช เป็นคนนั่งด้านข้างคนขับมีแผลถลอกแขนขาเล็กน้อย ถูกนำส่ง รพ.มหาราชนครศรีธรรมราชก่อนหน้านี้แล้ว

 

 


จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่านายพิพัฒน์ ผู้ตายเป็นลูกชายนักธุรกิจคนหนึ่งในพื้นที่ อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช ก่อนเกิดเหตุนายพิพัฒน์ ได้ขับรถยนต์เก๋งยี่ห้อเบนซ์คันดังกล่าวกลับจากเที่ยวร้านอาหารในตัวเมืองนครศรีธรรมราช เพื่อจะกลับบ้านพักใน อ.สิชล โดยมีนายกฤษดา นั่งข้างมาด้วย ปรากฏว่าเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้มีรถ จยย.คันหนึ่งวิ่งตัดหน้ากะทันหัน ทำให้นายพิพัฒน์ ตัดสินใจหักหลบแบบกะทันหันทำให้รถเก๋งเสียหลักไปชนอัดก๊อบปี้กับเสาไฟฟ้าริมถนนอย่างจัง ทำให้นายพิพัฒน์เสียชีวิตคาที่และนายกฤษดา บาดเจ็บเล็กน้อยดังกล่าว ซึ่งหลังจากเจ้าหน้าที่ได้ทำการชันสูตรพลิกศพเสร็จแล้ว ได้มอบศพให้กับญาตินำศพไปจัดการตามประเพณีต่อไป.

 

 

 

ขอบคุณภาพ/เจ้าหน้าที่มูลนิธิใต้เต๊กตึ๊ง จ.นครศรีธรรมราช 

ข่าว  ยุทธนะ  เตมะศิริ สำนักข่าวทีนิวส์นครศรีธรรมราช

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ยุทธนะ เตมะศิริติดตามข่าวอื่นๆ