ป้าขับรถกลับบ้านกลางดึก มองไม่เห็นทางชน จยย.จอดกลางถนน กู้ภัยรุดหาคนเจ็บ พบเจ้าของเมาสุรา นอนหลับอยู่ใกล้เคียงจุดชน

วันนี้ 9 พฤษภาคม 2562 ร.ต.อ.ไกรวุท สวงโท รอง.สว.สอบสวน.สภ.สีคิ้ว ได้รับแจ้งเหตุมีรถยนต์ชนรถมอเตอร์ไซด์ที่บริเวณรบ้านโนนประดู่ หมู่ 14 ตำบลวังโรงใหญ่ อำเภอสีคิ้ว จ.นครราชสีมาเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถยนต์สีฟ้ายี่ห้อฟอร์ดโฟกัสเลขทะเบียน 3กล 5354 กรุงเทพฯ จอดอยู่ในสภาพด้านหน้าพังยับเยินขณะเดียวพบรถมอเตอร์ไซด์สีแดงยี่ห้อฮอนด้าคลิกเลขทะเบียน 1กฒ 1612 นครราชสีมา อยู่ในสภาพรถพังยับเยินทั้งคัน พบผู้ขับขี่รถยนต์เป็นหญิงอายุประมาณ 50-60 ปีและพบเจ้าของมอเตอร์ไซด์นอนอยู่บริเวณเกาะกลางถนนสภาพมึนเมาสุราอายุประมาณ 30-40 ปี ทั้งคู่ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด 

 

 

สอบถามจากป้าผู้ขับขี่รถยนต์ทราบว่าตนเองเดินทางมาจากกรุงเทพฯเพื่อที่จะกลับบ้านนที่จังหวัดอุดรธานีระหว่างทางที่ขับขี่มาเป็นเส้นที่ไม่มีไฟส่องสว่าง ซึ่งตนเองขับเลนส์ขวามาตลอดปรากกฏว่าเห็นมอเตอร์ไซด์จอดอยู่ข้างๆเกาะกลางถนนตนเองเห็นแต่ว่าเบรกไม่ทันจึงชนกับมอเตอร์ไซด์ที่จอดอยู่ หลังจากนั้นจึงลงมาดูพบว่าไม่พบเจ้าของมอเตอร์ไซด์ หลังจากกู้ภัยมาถึงก็เดินหาเจ้าของมอเตอร์ไซด์ปรากฏว่าเจ้าของมอเตอร์ไซด์นอนอยู่ใกล้เคียงจุดชนไปประมาณ 100-200 เมตร กู้ภัยจึงไปปลุกให้ตื่นพบว่ามีอาการมึนเมาสุราพูดจาไม่รู้เรื่องด้วย

 

 


ร.ต.อ.ไกรวุท สวงโท รอง.สว.สอบสวน.สภ.สีคิ้ว กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าถนนที่สัญจรไม่มีไฟส่องสว่าง ซึ่งสอบถามจากผู้ขับขี่รถยนต์ทราบว่ามองไม่เห็นมอเตอร์ไซด์ที่จอดข้างทาง ซึ่งเจ้าของมอเตอร์ไซด์ก็มีอาการมึนเมาสุราด้วยเข้าไปสอบถามก็พูดจาไม่รู้เรื่องแต่ได้บอกว่าตนเองไม่ได้ขับรถล้ม เพียงแค่เมาสุรามากจึงจอดนอน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ก็ได้นำตัวเจ้าของมอเตอร์ไซด์ไปที่สภ.สีคิ้วเพื่อรออาการมึนเมาสุราหายและได้สอบปากคำเจ้าของรถยนต์เพิ่มเติมอีกครั้ง

 

 

ภาพ/ชำนิ กุลโคกกรวด ข่าว/ปัญญา เคียงกลาง ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดนครราชสีมา

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ปัญญา เคียงกลางติดตามข่าวอื่นๆ