เวย์ นานา จัดทำชุดของขวัญพิเศษ ให้หลานแฝด น้องมีก้า มีญ่า

นับได้ว่าสิ้นสุดการรอคอยสำหรับ คู่แฝดหมื่นล้าน  น้องมีก้า มีญ่า ที่ทุกคนตั้งตารอคอยมาตลอด 9 เดือน ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ และ  สาวมาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ คุณพ่อคุณแม่ที่เห่อสุดๆ และได้ตั้งชื่อให้แฝดทั้ง 2 ว่า น้องมีก้า และ น้องมีญ่า

 

 

 

ซึ่งเมื่อวันที่ 4 เมษายน 2562 เวลา 21.40 น. นั้น สาวมาร์กี้ ราศรี ได้คลอด น้องมีก้า และน้องมีญ่า โดยวิธีผ่าคลอด ลูกชาย น้องมีก้า มีน้ำหนักตัวแรกคลอด 2,354 กิโลกรัม ส่วน ลูกสาวน้องมีญ่า  น้ำหนักตัวแรกคลอด 2,274 กิโลกรัม

 

 

 

อีกทั้งเดอะเเก๊ง ของ สาวมาร์กี้ ป๊อก นั้นก็ได้ขอมาดูหน้าหลาน มีก้า มีญ่า เป็นครั้งแรก บอกเลยว่ากำลังใจเเน่นมากๆ  ลุง ป้า น้าอ า มาเชยชมความน่ารักของหลาน มีก้า มีญ่า กันเเน่นห้องเลยทีเดียว ที่นำทีมด้วย ญาญ่า  คิมเบอร์ลี่  หมาก  เจมส์ มาร์ วุ้นเส้น  นานา กับครอบครัว  ต้องบอกเลยว่าดูอบอุ่นมากๆ ใครเห็นก็รักก็เอ็นดู ไม่รู้ว่าให้อะไรเป็นของขวัญรับขวัญหลานกันบ้าง คงต้องเเอบไปลุ้นกันเองจ้า

 

 


 

เเละล่าสุด คุณพ่อป๊อก นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม เมื่อรุ่นพี่ ดีกรีเจ้าพ่อเเร็ปเปอร์ อย่าง เวย์ ไทเทเนี่ยม เเละภรรยาสาว นานา ไรบีน่า ได้มอบของขวัญที่สั่งทำพิเศษ ให้หลานแฝด มีก้า มีญ่า โดยงานนี้ ลุงเวย์ เเละ ป้านานา  นั้นก็ได้จัดเต็มมากเพื่อหลานรักโดยมอบชุดฮิ สุดเท่มาให้หลานทั้งคู่ ตั้งแต่หัวจรดเท้า ไม่ว่าจะเป็นหมวก เเละชุดที่เขียนคำน่ารักๆ ไว้ว่า  My Best Friend อีกทั้งรองเท้าผ้าใบสุดคูล ให้หลานทั้งคู่ได้ใส่เหมือนกัน

 

 

อีกทั้ง  คุณพ่อป๊อก นั้นก็ได้โพสต์แคปชั่นว่า Best buddies กันจริงปะเนี้ย 2 แสบ  ขอบคุณเอ้าฟิตคูลๆจากลุงเวย์และป้านานาครับผม หัวจรดเท้า 

 

 

 

ขอบคุณ pokmindset


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : มีก้า-มีญ่า  น้องมีญ่า  น้องมีก้า  เวย์ ไทเทเนี่ยม  มาร์กี้ ราศรี  บันเทิงอัพเดท  ป๊อก ภัสสรกรณ์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ