ศรราม ควง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อุ้มลูกสาว น้องวีจิ ถ่ายรูปครอบครัวครั้งแรก

เรียกได้ว่าตอนนี้ชีวิตกำลังแฮปปี้สุดๆเลย สำหรับคุณพ่อ คุณแม่มือใหม่ อย่าง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ และภรรยาสาว ติ๊ก กนิษฐรินทร์ เทพพิทักษ์ หรือที่รู้จักกันในนาม ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่ล่าสุด  สาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ นั้นก็ได้ให้กำเนิดลูกสาว น้องวีจิ แล้ว ขณะที่สามี หนุ่ม ศรราม ทำงานอยู่ที่ต่างประเทศ

 

 

 

ซึ่งเมื่อต้นเดือนวันจันทร์ ที่ 8 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา  หนุ่ม ศรราม ได้ออกมาโพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม สุดดีใจขณะที่ภรรยาสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ นั้นได้ให้กำเนิด น้องวีจิ  ลูกสาวคนแรก น้ำหนักเเรกคลอด 2,658 กรัม สูง 49 เซนติเมตร  

 

 

ซึ่ง พ่อหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์  นั้นได้โพสต์แคปชั่นว่า สุขสันต์วันเกิดนะลูกนะ วีจิ ลูกรัก วันจันทร์ที่ 8 เมษายน 2562 ปาป้าขอให้นู๋สุขภาพแข็งแรง มีสติปัญญาที่ดี ขอให้เป็นเด็กที่มีสัมมาคารวะ อ่อนน้อมถ่อมตน ขอให้เป็นเด็กที่รู้จักบุญคุณคน ตอบแทนผู้มีพระคุณ ตอบแทนคุณแผ่นดิน เป็นที่รักและเมตตาต่อผู้ที่พบเห็นนะลูกนะ ปาป๊ากำลังจะบินกลับไปหานู๋กับแม่จ๋าแล้วนะครับผม รักแม่จ๋ากับวีจิมากกกกกกกกกกHBD nakrub Veeji

 


เเละล่าสุด ทางด้าน พ่อหนุ่ม นั้นได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม ขณะที่ตนเองนั้นได้ควงภรรยาสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์  อุ้มลูกสาวตัวน้อย น้องวีจิ  ถ่ายรูปครอบครัวเป็นครั้งเเรก ขอบอกว่างานนี้น่ารักเเละอบอุ่นสุดๆ

 

 

 

อีกทั้ง พ่อหนุ่ม ยังได้โพสต์แคปชั่นว่า ถ่าย​ภาพประชาสัมพันธ์​งานครบรอบ​ 50 ปีโรงพยาบาล​วิชัยยุทธ พร้อมสัมภาษณ์​หนังสือพิมพ์​คม​ ชัด​ ลึก ครับผม​ ครอบครัว​เทพ​พิทักษ์​

 

ขอบคุณ sornram_theappitak


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้องวีจิ  ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์  ข่าวบันเทิงอัพเดท  ศรราม เทพพิทักษ์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ