คิมเบอร์ลี่ ช่วยอุดหนุนซื้อของ น้อง หลังไปเจอโดยบังเอิญ

เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลา คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส โดยมีผลงานที่โด่งดังมาจาก ผลงานละครเรื่อง ธาราหิมาลัย หนึ่งในละครชุด 4 หัวใจแห่งขุนเขา ทำให้ สาวคิม มีผลงานอยู่ในปัจจุบันอย่างต่อเนื่อง

 

หลายคนอาจจะคุ้นชินกับ สาวคิม ในภาพของสาวสวยแต่ร่างใหญ่ เนื่องจาก สาวคิม เป็นลูกครึ่งจึงทำให้ได้รูปร่างของฝรั่ง แต่ในปัจจุบันต้องบอกเลยว่า สาวคิม หันมาออกกำลังกาย จนทำให้ดูผอมลงและสวยขึ้นกว่าเดิมเยอะมาก เรียกได้ว่าทำเอาลืมภาพเก่าของเธอไปได้เลย 

 

 


ล่าสุดทางด้านอินสตาแกรมแฟนคลับของ สาวคิมเบอร์ลี่ ได้ออกมาเผยแพร่คลิปความน่ารักของ สาวคิม หลังเดินทางไปทำงานแล้วบังเอิญได้เจอกับเด็กที่มาขายของ ซึ่งงานนี้ สาวคิม จึงได้เข้าไปช่วยซื้อ พร้อมกับพูดคุยเด็กทั้ง 2 อย่างเป็นกันเอง เรียกได้ว่าถึงแม้จะโด่งดังเป็นซุปตาร์แถวหน้าของประเทศแต่ สาวคิม เองยังคงไม่ถือตัวและน่ารักกับทุกคน จะน่ารักขนาดไหนไปชมจากคลิปกันได้เลย

 

 

 

หลังจากที่คลิปได้เผยแพร่ออกไปไม่นานก็มีชาวเน็ตต่างเข้ามาชื่นชมในความน่ารักไม่ถือตัวของ สาวคิม กันอย่างมากมาย อีกทั้งยังได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาบอกความในใจที่มีต่อ สาวคิม เอาไว้ว่า รักคิมเบอร์ลี่ ก็ตรงนี้แหละน้องไม่แอ๊ป ไม่มีฟอร์มไม่พรีเซ็นท์โปรโมทตัวเอง น้องเหมือนสาวชาวบ้านทั่วไปติดดินง่ายๆเป็นคนสบายๆ คิมท่าทางเป็นคนขึ้สงสารคนนะคะ นางไม่เค็ม ดูใจดี มีน้ำใจ เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่คนนะคะ และก็ชอบคอมยิ้ม หัวเราะง่าย สดใสตลอดเวลา อารมณ์ดี คิดดี มองโลกบวกทุกสถานการณ์ สาธุกับผลบุญของคิมด้วยนะคะ 

 

 

 

ขอบคุณ kimmy_kimberley

คิมเบอร์ลี่ ช่วยอุดหนุนซื้อของ น้อง หลังไปเจอโดยบังเอิญ

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ