ปั้นจั่น ควง ฐิสา เที่ยวสองต่อสอง ผลัดกันถ่ายรูป

เรียกได้ว่าตั้งแต่โสดแล้วก็เสน่ห์แรงสุดๆ สำหรับนางเอกสาวสวย อย่าง ฐิสา วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร มีผลงานชิ้นแรกจาก ละครเรื่อง ใต้ฟ้า ตะวันเดียว ประคู่กับ มาริโอ้ เมาเร่อ ซึ่งทำให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น และหลังจากนั้นไม่นานได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดของช่อง 7​
 

ต่อมา สาวฐิสา ได้คบหาดูใจอยู่กับนักร้องหนุ่มหล่อเข้มอย่าง กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ เนื่องจากต่างคนต่างมีหลายอย่างที่ค่อนข้างยุ่ง และอยากโฟกัสเรื่องงานจึงทำให้เลือกที่จะหยุดความสัมพันธ์ไว้ แต่ทั้งคู่ก็ยังคงเหลือความสัมพันธ์แบบเพื่อนไว้เช่นเดิม

 

 

 

และต้องบอกเลยว่าหลังจากที่ สาวฐิสา นั้นได้กลับมาโสดอีกครั้ง ก็มีข่าวแว่วออกมาว่ามีบรรดานักแสดงชายมากมายเข้ามาขายขนมจีบให้กับ สาวฐิสา รวมถึงนักแสดงหนุ่มหล่อ มิกค์ ทองระย้า ก็มีข่าวว่ามาขายขนมจีบให้กับ สาวฐิสา แต่ทั้งคู่ก็ได้ออกมาบอกว่าเป็นเพียงเพื่อนกันเท่านั้น

 


และไม่เพียงเท่านั้นเพราะทางด้าน ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย ก็ได้ออกมายอมรับผ่านสื่อแบบแมนๆกันเลยทีเดียวว่ากำลังเดินหน้าตามจีบ สาวฐิสา แต่ทางด้าน สาวฐิสา ก็ยังคงสถานะไว้แค่พี่น้องและขอดูไปเรื่อยๆ ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน หนุ่มปั้นจั่น ยังได้บินตาม สาวฐิสา ไปไกลถึงรัสเซีย

 

 

 

ล่าสุดได้มีชาวเน็ตออกมาจับโป๊ะ เมื่อ สาวฐิสา และ หนุ่มปั้นจั่น ได้ไปถ่ายรูปในสถานที่ดูแล้วเหมือนจะเป็นที่เดียวกัน อีกทั้งยังสวมหมวกที่ดูคล้าย งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามาลุ้นให้ทั้งคู่เปิดตัวกันไวๆจ้า 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ฐิสา วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร  ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ