มาร์กี้ ใจหาย หลังพี่สมคิด กระแทกหัว น้องมีก้า จนร้องลั่น

นับได้ว่าสิ้นสุดการรอคอยสำหรับ คู่แฝดหมื่นล้าน  น้องมีก้า-มีญ่า ที่ทุกคนตั้งตารอคอยมาตลอด 9 เดือน ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ และ  สาวมาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ ที่คุณพ่อคุณแม่เห่อสุดๆและได้ตั้งชื่อให้ว่า น้องมีก้า และน้องมีญ่า

 

 

 

ซึ่งเมื่อวันที่ 4 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา เวลา 21.40 นาที นั้น สาวมาร์กี้ ราศรี ได้คลอด น้องมีก้า และน้องมีญ่า โดยวิธีผ่าคลอด ลูกชายน้องมีก้า มีน้ำหนักตัวแรกคลอด 2,354 กิโลกรัม ส่วน ลูกสาวน้องมีญ่า  น้ำหนักตัวแรกคลอด 2,274 กิโลกรัม

 

 

อีกทั้งเดอะเเก๊ง ของ สาวมาร์กี้ ป๊อก นั้นก็ได้ขอมาดูหน้าหลานแฝด  มีก้า มีญ่า เป็นครั้งแรก
บอกเลยว่ากำลังใจเเน่นๆ มาเเล้วจ้า ลุงป้าน้าอา มาเชยชมความน่ารักของหลาน มีก้า มีญ่า กันเเน่นห้องเลยทีเดียว ที่นำทีมด้วย ญาญ่า  คิมเบอร์ลี่  หมาก  เจมส์ มาร์ วุ้นเส้น  นานา กับครอบครัว  ต้องบอกเลยว่าดูอบอุ่นมากๆ ใครเห็นก็รักก็เอ็นดู ไม่รู้ว่าให้อะไรเป็นของขวัญรับขวัญหลานกันบ้าง คงต้องเเอบไปลุ้นกันเองจ้าา

 

 


 

และก่อนหน้านี้ คุณพ่อป๊อก ภัสสรกรณ์  นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพที่รอคอยมาทั้งชีวิต นั่นก็คือ การถ่ายภาพครอบครัวครั้งเเรก โดยมี สาวมาร์กี้ น้องมีก้า มีญ่า เเละน้องหมา สมคิด  สุนัขพันธุ์เฟรนช์บลูด็อกที่เลี้ยงเอาไว้ อีกด้วย

 

 

 

เเละล่าสุด ก็เป็นเรื่องราวที่ถูกพูดถึงบนโลกโซเชียลอย่างมากมาย เมื่อทางด้าน เเฟนคลับของ สาวมาร์กี้ นั้นได้โพสต์คลิปวีดิโอ ขณะพี่สมคิด นั้นเข้ามาหยอก น้องมีก้า เเต่หน้ากลับกระเเทกเข้าที่หัวของ น้องมีก้า จนร้องไห้ออกมา งานนี้บอกเลยว่า สาวมาร์กี้ นั้นใจหายเเว๊บเลยทีเดียว 

 

 

ซึ่งหลังจากนั้นเหล่าบรรดาเเฟนคลับ ต่างก็เข้ามาเเสดงความคิดเห็นเป็นห่วง น้องมีก้า อย่างมากมายเลยทีเดียว 

 

 

เหตุการณ์ในคลิปจะเป็นอย่างไร เราไปชมพร้อมๆกันเลยค่ะ

ขอบคุณ pokmindset

มาร์กี้ ใจหาย หลังพี่สมคิด กระแทกหัว น้องมีก้า จนร้องลั่น

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : มีก้า-มีญ่า  น้องมีญ่า  น้องมีก้า  มาร์กี้ ราศรี  บันเทิงอัพเดท  ป๊อก ภัสสรกรณ์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ