แดน วรเวช แซวรุ่นพี่ บีม กวี หลัง ปั๊มทายาทได้สำเร็จ

เรียกได้ว่าวันเวลานั้นช่างผ่านไปเร็วซะจริงๆ ล่าสุดก็ 3 ปี แล้ว สำหรับคู่รัก อดีตสมาชิกวงบอยแบนด์ อย่าง หนุ่มบีม กวี ตันจรารักษ์ หรือ บีม ดีทูบี และภรรยาสาวนอกวงการ ออย  อฏิพรณ์ จิตต์ธรรมวงศ์ ที่ได้ควงแขนกันเข้าสู่ประตูวิวาห์ ท่ามกลางความยินดีของเหล่าแฟนคลับ และเพื่อนพ้องทั่วทั้งวงการบันเทิง เมื่อ 13 มกราคม 2559 ณ โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ หลังทั้งคู่บ่มรักกันมานานกว่า 13 ปี

 

 

อีกทั้งก่อนหน้านี้ ก็นับว่าเป็นเรื่องราวที่น่ายินดี ส่งท้ายเทศกาลสงกรานต์ เมื่อ สาวออย อฏิพรณ์ ภรรยาสาว ของ หนุ่มบีม กวี นั้นก็ได้ออกมาโพสต์ประกาศข่าวดี หลังเเต่งงานกับ หนุ่มบีม มานาน 3 ปี ล่าสุดก็ได้ตั้งท้องเเล้ว ซึ่ง สาวออย อฏิพรณ์ ได้โพสต์ภาพถือรูปอัลตร้าซาวน์ ตั้งครรภ์ได้ 3 เดือน เเละได้โพสต์แคปชั่นว่า ถึงมาช้าแต่มาแล้วนะ OilBeammemory MamiiOil 12w4d  

งานนี้ทำให้เหล่าบรรดาเพื่อนทั้งในวงการ เเละนอกวงการ ต่างเข้ามาเเสดงความยินดี ที่ทั้งคู่นั้นกำลังจะให้กำเนิดทายาทตัวน้อย กันอย่างไม่ขาดสายเลยทีเดียว

 


เเละต่อมา หนุ่ม บีม กวี นั้นก็ได้โพสต์คลิปวีดิโอ ลงบนอินสตราเเกรม ขณะที่ตนเองนั้นได้พาภรรยา สาวออย ไปฝากท้อง เเละตรวจอัลตร้าซาวด์อีกด้วย งานนี้ถึงกับทำ บีม กวี เฮสนั่นเลยทีเดียว เพราะว่าผลตรวจอัลตร้าซาวน์ของทั้งคู่นั้น ได้ลูกเเฝดจ้าา ซึ่งหลังจากที่ บีม กวี ได้โพสต์คลิปวีดิโอลงบนอินสตราเเกรม ชาวเน็ตเเละเหล่าบรรดาเเฟนคลับ ก็ต่างเข้ามาเเสดงความยินดีกับทั้งคู่เป็นจำนวนมาก 

 

 

ความคิดเห็นชาวเน็ต

 

เเละล่าสุด หนุ่มเเดน วรเวช ดานุวงศ์  นักร้อง อดีตสมาชิกนักร้องกลุ่มดีทูบี นักแสดง และ ผู้กำกับภาพยนตร์ ก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม ขณะเเซวรุ่นพี่ บีมกวีที่มาเจอกันพราะมาซ้อมคอนเสิร์ต โดย หนุ่มเเดน นั้นได้โพสต์เเคปชั่นว่า พี่ผมเก่งจัง ทำอะไรแบบนี้ได้ด้วย เย้!!! beamkawee ขอให้หลานอาแข็งแรงๆน๊าาา

 

 

 

แดน วรเวช แซวรุ่นพี่ บีม กวี หลัง ปั๊มทายาทได้สำเร็จ 

 

 

ขอบคุณ oilatiporn  danworrawech


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แดน วรเดช  บันเทิงอัพเดท  บีม กวี 

ติดตามข่าวอื่นๆ