4 ดาราดัง ดูแลบุพการีได้เป็นอย่างดี ขึ้นแท่นลูกกตัญญู

เรียกได้ว่า ความกตัญญู เป็นสิ่งที่ทุกคนต้องพึงระลึกไว้เสมอ โดยเฉพาะความกตัญญูต่อผู้มีพระคุณไม่ว่าจะเป็น พ่อ หรือ แม่ หากใครที่กตัญญูจะได้รับผลตอบแทนกลับมาด้วยการเจริญก้าวหน้าในชีวิตและการงาน เช่นเดียวกับ เหล่าบรรดาซุปตาร์ที่วันนี้เราเลือกมาก แต่คงต้องบอกเลยว่ายังมีอีกหลายคนที่มีความกตัญญูแต่วันนี้เราจะยกตัวอย่างมา 9 อันดับดาราที่มีความกตัญญู จะมีใครบ้างไปดูกันเลย

 

อันดับที่  4

น้ำฝน กุลณัฐ กุลปรียาวัฒน์
เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานพอสมควรสำหรับ น้ำฝน กุลณัฐ และหากใครจำได้คงต้องบอกเลยว่าที่ น้ำฝน ตัดสินใจแต่งงานเพราะ แม่ ซึ่งเกิดจากเป็นห่วงว่าถ้าหากต้องอยู่ตัวคนเดียวแล้วใครจะดูแล ปัจจุบัน แม่ ได้ล้มป่วยด้วยโรคเส้นเลือดในสมองตีบ ซึ่ง น้ำฝน เองก็ดูแลเป็นอย่างดีไม่ขาดตกบกพร่อง 

 

 

 

อันดับที่ 3 
ชาคริต แย้มนาม

เรียกได้ว่าเป็นคุณพ่อป้ายแดงเลยก็ว่าได้ สำหรับ ชาคริต แย้มนาม ซึ่งหลายคนคงจำได้ดีกับภาพวันแต่งงานของ ชาคริต ที่ได้เข็น คุณแม่ ทีล้มป่วยด้วยโรคเส้นสมองตีบและลิ่มเลือดฝนหัวใจไปร่วมงานของตนเอง ซึ่งเป็นภาพที่ใครเห็นแล้วต้องประทับใจ ถึงแม้ว่าหนุ่มคริตจะมีลูกแล้วแต่ก็ยังดูแลแม่เป็นอย่างดีอีกทั้งยังพาลูก น้องโพธิ์ ไปเยี่ยมคุณย่าอยู่บ่อยๆ

 

 


อันดับที่ 2

ณเดชน์ คูกิมิยะ
ขึ้นชื่อว่าเป็นซุปตาร์เบอร์ต้นของประเทศ สำหรับ ณเดชน์ คูกิมิยะ หลายคนคงรู้ดีว่ามีคิวงานข้ามปี แต่ ณเดชน์ ก็ยังหาเวลาว่างที่มีใช้ชีวิตอยู่กับ คุณพ่อโยชิโอ และ แม่แก้ว อีกทั้งยังดูแลพ่อที่ป่วยเป็นอัลไซลเมอร์ พาไปกินข้าว ดูแลเป็นอย่างดี แบบนี้เจริญก้าวหน้ายิ่งขึ้นพ่อคุณ

 

 

 

อันดับที่ 1

แพท ณปภา ตันตระกูล
หลายคนคงรู้จักกันดีกับ แพท ณปภา ตันตระกูล ซึ่งเธอมีหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบหลายอย่าง ทั้งเลี้ยงลูกเพียงลำพัง ดูแล พี่สาว พิการรวมทั้งดูแล แม่ ที่นอนป่วย แต่ถึงแม้ว่า สาวแพท จะต้องทำงานอย่างหนักเพื่อมาดูแลครอบครัวแต่ก็ทำได้อย่างดีไม่เคยขาดตกบกพร่อง

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แพท ณปภา ตันตระกูล  สุดยอดลูกกตัญญู  บันเทิงอัพเดท  น้ำฝน กุลณัฐ  ณเดช คูกิมิยะ  ชาคริต แย้มนาม  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ