กวาง AB Normal ได้ฤกษ์วิวาห์ น้ำหวาน แล้ว

ก่อนหน้านี้ที่นักร้องหนุ่มชื่อดัง กวาง ศิริศิลป์ โชติวิจิตร หรือ กวาง AB Normal ทำเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆ ได้เฮกันดังๆ ด้วยการคุกเข่าขอแฟนสาว น้ำหวาน พิมรา เจริญภักดี แต่งงาน ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก โดยมีเพื่อนพ้องคนสนิทร่วมเป็นสักขีพยาน

โดยทั้งกวางและน้ำหวานได้เผยว่า ตอนนี้มีการกำหนดเดือนที่จะใช้จัดงานวิวาห์เรียบร้อยแล้ว ซึ่งจะเป็นในช่วงของเดือนพฤษภาคมปีหน้า แต่ในส่วนของสถานที่ ธีมงาน และภาพถ่ายพรีเวดดิ้ง ยังอยู่ในช่วงของการคิดคอนเซปต์ที่ลงตัวสำหรับทั้งคู่ พร้อมกับออกปากว่าการ์ดแต่งงานที่จะใช้ในการเชิญแขกนั้น ฝ่ายจะทำหน้าที่เป็นคนออกแบบด้วยตัวเอง

หนุ่มกวาง กล่าวว่า เราได้ไปดูฤกษ์กันเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ ซึ่งก็น่าจะอยู่ในช่วงของเดือนพฤษภาคมปีหน้า แต่ว่าเรายังไม่ได้มีการระบุวันที่แน่ชัดนะครับ เพราะยังเหลือเวลาเตรียมตัวกันอีกตั้ง 1 ปี

ด้าน สาวน้ำหวาน กล่าวว่า จริงๆ เราตั้งใจจะจัดงานกันตามฤกษ์สะดวก แต่พอมีคนท้วงติงว่าการจัดงานต่างๆ มันต้องมีขั้นตอน มีการกำหนดวันมงคลนู่นนั่นนี่ เราก็เลยโอเคเพื่อความสบายใจก็ดูฤกษ์ก็ได้ (ยิ้ม) โดยกำหนดการที่เราวางไว้คร่าวๆ ก็คือทุกอย่างจะจบในวันเดียวหมั้นเช้าแต่งเย็น


หนุ่มกวาง พูดต่อว่า ช่วงนี้เป็นช่วงทัวร์ดูโรงแรมเลยครับ คือใครแนะนำที่ไหนมาเราไปหมด สนุกมาก (ยิ้ม)

ด้านธีมงานแต่ง สาวน้ำหวานขอเป็นคนตอบว่า จริงๆ ก็มีคิดเอาไว้ในใจเหมือนกันนะคะว่าเราอยากนำความชอบทั้งของพี่กวางและของหวานมารวมกัน เพียงแต่ตอนนี้รายละเอียดเรื่องสีหลักมันยังไม่ลงตัว รวมถึงเรื่องของการ์ดเชิญพี่กวางเขาก็อยากจะเป็นคนออกแบบเองด้วย เพราะเขามีความเป็นศิลปินสูง

ส่วนเรือนหอนั้น หนุ่มกวางก็บอกว่า ผมซื้อบ้านไว้แล้วครับ ซื้อไว้อยู่แล้ว


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เจนจิรา หนองแสง

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้ำหวาน  บันเทิง  กวาง  แต่งงาน 

ติดตามข่าวอื่นๆ