ตั๊ก ลีลา ประกาศเตรียมอำลาวงการบันเทิงอีก 1 ปี

เรียกได้ว่าถึงแม้จะอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานแล้วแต่ความดังยังไม่ลดลงเลยแม้แต่น้อย สำหรับ ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด หรือชื่อในวงการ ตั๊ก ลีลา โด่งดังจากการเป็นนักร้องและในระยะหลังอาจเห็น ตั๊ก ศิริพร ในรายการเพลงโดยเป็นกรรมการตัดสินการประกวดมากยิ่งขึ้น

 

โดย ตั๊ก ศิริพร เริ่มต้นร้องเพลงตั้งแต่อายุ 14 ปี ด้วยการเดินสายประกวดที่จังหวัดนครสวรรค์ บ้านเกิด จากนั้นเมื่ออายุ 17 ปีได้เข้าประกวดร้องเพลงของสยามกลการ และได้รับรางวัลนักร้องดีเด่น จากนั้นจึงได้เข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัวจากการสนับสนุนของ แจ้ ดนุพล แก้วกาญจน์ 

 

 

ต่อมาทางด้านชีวิตในวงการของ ตั๊ก ศิริพร เรียกได้ว่าอยู่ในช่วงขาขึ้นสุดๆ เพราะไม่ว่าเจ้าตัวจะไปออกรายการใดก็ต้องโด่งดังเป็นพลุแตกแทบจะทุกรายการเลยก็ว่าได้ โดยปัจจุบัน ตั๊ก ศิริพร มีรายการประจำเป็นจำนวนมาก แต่จู่ๆกลับมีข่าวออกมาว่า ตั๊ก ศิริพร จะเกษียนตัวเองจากวงการบันเทิง

 

 


ล่าสุดทางด้าน ตั๊ก ศิริพร ได้ออกมาเปิดใจถึงประเด็นดังกล่าวกลางรายดังว่า พี่จะขอตอบที่นี้เป็นครั้งสุดท้าย พี่ไม่อยากคุยเรื่องนี้อีกแล้ว เมื่อช่วงเดือนที่แล้วพี่กลับไปที่จังหวัดพิษณุโลกกับแม่และน้องสาวแบบเปิดอกว่าแม่เดี๋ยวหนูตั้งใจว่าจะทำงานอีกปีนึง หนูจะกลับมาอยู่กับแม่ หนูเหนื่อยเต็มที่ หนูไม่เอาแล้ว 

 

 

 

หนูคิดว่ามีหนูเงินเก็บถ้าไม่ฟุ่มเฟือย ใช้จ่ายมัธยัสถ์คิดว่าน่าจะอยู่กันได้จนแก่ แต่อาจจะไม่อะไรทำไม่ใช่นั่งกินนอนกิน และอยากลงไปช่วยแม่เพราะแม่ทำมูลนิธิด้วยอย่างเต็มตัว บอกกับแม่ แม่โอเค ญาติพี่น้องรับรู้ และขอพูดตรงนี้เป็นที่แรกและที่สุดท้ายว่าจะขอทำงานปีหน้าอีกปีนึงนะ แล้วพี่จะเกษียนตัวเอง  
 

 

 

ที่มา คุยแซ่บShow

ขอบคุณ tucknuipooh


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ลาออกจากวงการ  ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด  บันเทิงอัพเดท  นุ้ย เชิญยิ้ม  พิธีกร  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ