พ่อสงกรานต์ ว่างจากการทำงานพา น้องปีใหม่ ไปเรียนเทควันโด

เรียกได้ว่าขึ้นแท่นซุปตาร์ตัวน้อยอีกคนเลยก็ว่าได้สำหรับ น้องปีใหม่ เอวาริณ เตชะณรงค์ ลูกสาว แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่ยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความสวยมากขึ้นเรื่อยๆ และต้องบอกเลยว่า น้องปีใหม่ เป็นเด็กที่สดใสร่าเริงมาก หากใครได้อยู่ใกล้จะต้องหลงรักในความน่ารักของ น้องปีใหม่ อย่างแน่นอน

 

 

 

ปัจจุบัน น้องปีใหม่ โตขึ้นกว่าเดิมเยอะมากอีกทั้งยังทะเล้นมากขึ้นด้วย ทำเอาบรรดาแฟนคลับหลงรักในความน่ารักของ หนูปี กันอย่างมากมายเลยทีเดียว และไม่เพียงเท่านั้นเพราะยิ่งโต น้องปีใหม่ ของเรานั้นก็ยิ่งกล้าแสดงออกมากยิ่งขึ้น เห็นแบบนี้แล้วคงต้องบอกเลยว่าอีกไม่นาน น้องปีใหม่ คงได้เดินรอย แม่แอฟ เข้าวงการไปอย่างแน่นอน

 

 

 

อีกทั้ง น้องปีใหม่ ยังเป็นเด็กที่สามารถปรับตัวได้อย่างรวดเร็ว เพราะเวลาที่ต้องอยู่กับ แม่แอฟ ก็จะเป็นสาวน้อยเรียบร้อย เหมือนผ้าพับไว้ไม่มีผิด นั่งระบายสี เรียนบัลเล่ต์ 

 

 

พ่อสงกรานต์ ว่างจากการทำงานพา น้องปีใหม่ ไปเรียนเทควันโด

แต่ถ้าหากเมื่อไหร่ที่ต้องไปอยู่กับ พ่อสงกรานต์ ทางด้าน น้องปีใหม่ ก็จะเล่นอะไรที่ดูแข็งแรงขึ้นกว่าเดิม เช่น เล่นเตะบอลกับ พ่อสงกรานต์ หรือ เล่นเทควันโด ตามวิธีการเลี้ยงลูกของ พ่อสงกรานต์ เรียกได้ว่าน่ารักน่าเอ็นดูมากเลยทีเดียว

 

 

 

ล่าสุดทางด้าน พ่อสงกรานต์ ได้ออกมาโพสต์หลังมีเวลาว่างจากการทำงาน จึงได้พา น้องปีใหม่ ไปสมัครเข้าคอร์สเรียนเทควันโด งานนี้คงต้องบอกเลยว่าเป็นคอร์สขัดใจ แม่แอฟ แน่นอนจ้า เพราะทางด้าน แม่แอฟ ได้ส่ง น้องปีใหม่ ไปเรียนบัลเล่ต์แต่ไหง พ่อสงกรานต์ กลับส่งไปเรียนเทควันโด แต่เอ๊ะถึงอย่างไรก็ดราม่าเพราะเขาคงตกลงกันแล้วเรียบร้อยเนอะ

 

 

 

ขอบคุณ songkarn_tae

พ่อสงกรานต์ ว่างจากการทำงานพา น้องปีใหม่ ไปเรียนเทควันโด

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ  บันเทิงอัพเดท  สงกรานต์ เตชะณรงค์  พิธีกร  น้องปีใหม่  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ