อนุโมทนาบุญ จ๊ะ อาร์สยาม สร้างกุฏิถวายวัด เนื่องในวันเกิด

เรียกได้ว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งสาวที่คนทั้งประเทศต่างหลงรักเป็นอย่างมาก สำหรับ จ๊ะ อาร์สยาม หรือ จ๊ะ นงผณี มหาดไทย เพราะตั้งแต่ก้าวเท้าเข้ามาในวงการบันเทิง สาวแซ่บคนนี้ก็มีตารางานจ่อคิวรอยาวเป็นห่างว่าว จนแทบจะไม่มีช่วงว่างให้ได้พักหายใจ และด้วยความพยายาม บวกกับความตั้งใจในทุกๆ ผลงานที่ทำ จึงทำให้วันนี้ จ๊ะ อาร์สยาม กลายเป็นหนึ่งในลูกทุ่งสาวแห่งยุค ที่แฟนๆ หลายคนต่างก็ยกให้เป็นไอดอล

 

และหากใครนั้นติดตาม สาวจ๊ะ อยู่บ่อยๆ จะทราบว่า สาวจ๊ะ นั้นชอบทำบุญมาก สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 4 เมษายน ที่ผ่านมา จากกรณีนางเล็ก จิตร์หาญ หรือ คุณเเม่ของราชินีเพลงลูกทุ่ง อย่าง พุ่มพวง ดวงจันทร์  นั้นได้เสียชีวิตแล้วอย่างสงบ ด้วยวัย 84 ปี

 

 

สาวจ๊ะ อาร์สยาม ได้ร่วมทำบุญงานฌาปนกิจ คุณแม่ของ พุ่มพวง ดวงจันทร์ ซึ่ง จ๊ะ อาร์สยาม ได้ร่วมทำบุญเป็นเงินสด จำนวน 1 หมื่นบาทอีกด้วย 

 

 

อนุโมทนาบุญ จ๊ะ อาร์สยาม สร้างกุฏิถวายวัด เนื่องในวันเกิด

จ๊ะ อาร์สยาม 

 

 

และต่อมา สาวจ๊ะ นั้นก็ได้ออกมาโพสต์รูปภาพพร้อมคลิปวีดิโอ ลงบนอินสตราเเกรม ขณะที่ตนเอง นั้นได้นำบุญมาฝากเเฟนๆ เพราะตนเองนั้นได้ร่วมทำสร้างเมรุมาเป็นงวดที่ 2 ซึ่งครั้งนี้  สาวจ๊ะ ได้สมทบปัจจัยจำนวน 2 แสนบาทเลยทีเดียว 

 

 

ซึ่ง สาวจ๊ะ ยังได้โพสต์ระบุข้อความว่า เอาบุญมาฝากทุกคนนะคะ จ่ายค่าสร้างเมรุงวดที่2 แล้วค่ะ สาธุ

 

 

 

เเละล่าสุด ก็นับว่าเป็นเรื่องราวดีๆ เมื่อ สาวจ๊ะ  นั้นได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม ขณะที่ตนเองนั้นได้ไปทำบุญพร้อมครอบครัว เนื่องในวันเกิด ครบรอบอายุ 27 ปี งานนี้ สาวจ๊ะ ได้สร้างกุฏิ เเละซื้อระฆังถวายวัด โดยมีเหล่าบรรดาเเฟนคลับ นับ 200 ชีวิตมาร่วมสมทบทำบุญด้วย 

 

อีกทั้ง สาวจ๊ะ นั้นได้โพสต์แคปชั่นว่า บรรยากาศช่วงเช้า ทำบุญกับแฟนคลับ ถวายระฆัง ถวายเงินสร้างกุฏิ 100,000 บาท ถวายค่าน้ำ ค่าไฟ 10,000 บาท และแฟนคลับร่วมทำบุญ 9,911 บาท สาธุนะคะ  วันนี้หนูขอโทษที่เสื้ออาจจะไม่พอ ไม่คิดจะมาเยอะขนาดนี้ เดี๋ยวกลับไปจะสั่งทำส่งให้คนที่มาแล้วไม่ได้น๊าาา  ขอบคุณแฟนคลับ 200 กว่าคนที่มาร่วมบุญกันในวันนี้นะคะ รักน๊าาา 

 

 

บรรยากาศเหตุการณ์ในคลิปจะเป็นอย่างไร เราไปชมพร้อมๆกันเลยจ้า

ขอบคุณ : jaja_nongpanee

อนุโมทนาบุญ จ๊ะ อาร์สยาม สร้างกุฏิถวายวัด เนื่องในวันเกิด

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  จ๊ะ อาร์สยาม  ทำบุญวันเกิด 

ติดตามข่าวอื่นๆ