อย่างนี้ก็มีด้วย!!!สุดฮือฮาหนุ่มคณะมายากลชื่อดังแสดงโชว์มายากลในงานศพคุณป้า-ก่อนมอบร่างเป็นอาจารย์ใหญ่ให้คณะแพทย์ มอ.สงขลา ฯ

(6 พ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อช่วงค่ำวันที่ 5 พ.ค. 2562 ที่วัดท่ายาง หมู่ 2 ต.ท่ายาง อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งมีการในงานบำเพ็ญศพของคุณแม่กระแส นนทะเสน อายุ 67 ปี อดีตเจ้าหน้าที่ขององค์การสวนยาง กรุงหยัน อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ที่เสียชีวิตลงด้วยโรคปัจจุบัน  และที่สำคัญผู้ตายได้มอบร่างกายให้กับนักศึกษาวิชาแพทย์ ของ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เป็นอาจารย์ในการศึกษาวิชาแพทย์ เพื่อนำไปเป็นอาจารย์ใหญ่ในการศึกษา

โดยก่อนจะมอบร่างเพื่อการกุศลให้มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ บรรดาลูกหลานได้จัดงานบำเพ็ญกุศลศพขึ้นเป็นเวลา 2 วัน และในคืนวันที่  5 พ.ค.2562 ลูกหลานที่ประกอบอาชีพหลากหลายได้เดินทางมาร่วมงานกันจำนวนมาก รวมถึงญาติมิตรและเพื่อนฝูงทำให้บรรยากาศภายในวัดหนาแน่นไปด้วยผู้คน

 

 

 

 

ซึ่งขณะที่แขกที่มาร่วมงานรับประทานอาหารอยู่นั้น ได้มีคณะมายากลคณะ “จูน สยามโชว์”  ซึ่งเป็นคณะมายากลที่มีชื่อเสียงโด่งดังในภาคใต้และที่ประเทศ  เคยเดินสายแสดงมายากลร่วมกับวงดนตรีนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง “เอกชัย ศรีวิชัย” มาแล้ว โดยผู้แสดงมายากลเป็นชายของหลานของคุณแม่กระแส ผู้ตาย โดยการสร้างความสนุกสาน สำราญใจให้กับแขกเหรื่อในงานศพของคุณป้า โดยหลานชายได้ทำการแสดงมายากลต่อเนื่องหลายชุด ท่ามกลางความสนใจของผู้คนจำนวนมาก เมื่อการแสดงแต่ละชุดจบลงแขกที่ร่วมการแสดงต่างปรบมือชื่นชมกันสนั่นวัด ซึ่งนับว่าเป็นเรื่องแปลกตาที่ไม่เคยมีมาก่อนที่มามายากลมาแสดงในงานศพบำเพ็ญกุศลศพในพื้นที่ อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช

 

 

 

 


หัวหน้าคณะ“จูน สยามโชว์”กล่าวว่า ตนทราบว่าคุณป้ามอบร่างให้การศึกษาวิชาแพทย์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ นับเป็นการสร่างบุญกุศลที่ยิ่งใหญ่แม้คุณป้าจะเสียชีวิตไปแล้วก็ตาม  ตนจึงได้นำวิชาความรู้ความสามารถด้านมายากลที่ตนใช้ในการประกอบอาชีพหาเลี้ยงตัวเองและครอบครัวมาแสดงโชว์ให้แขกที่มาร่วมงานศพได้ชมกัน เพื่อสร้างสีสันต์บรรยากาศภายในงาน สามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่มาร่วมงานเป็นอย่างกว้างขวาง โดยในเวลา 13.00 น.วันนี้ (6 พ.ค.)คณะแพทย์ รพ.สงขลานครินทร์จะเดินทางมารับศพคุณแม่กระแส ไปเป็นอาจารย์ใหญ่ในการศึกษาวิชาการแพทย์ต่อไป.

 

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว  ยุทธนะ  เตมะศิริ สำนักข่าวทีนิวส์นครศรีธรรมราช

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ยุทธนะ เตมะศิริ


HASTAG : มายากล 

ติดตามข่าวอื่นๆ