ช่วยด้วยลูกผมหาย หนุ่มเชียงรายโพสต์เศร้าน้องกัปตัน วัย 5 ขวบ ถูกชายอายุราว60-65 อุ้มไปกับรถตู้

จากกรณีเฟซบุ๊กผู้ใช้ชื่อว่า วัชรกร รวมจิตร ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กส่วนตัวของ คุณโก้ ส.ต.ต.วิชรกร รวมจิตร​ ตำรวจ​ สภ.แม่ท้อ​ อ.เมือง​ จ.ตาก​ ได้โพสต์คามหาลูกชายหลังหายออกจากบ้านเมื่อวันที่ 4 พ.ค.2562 ที่ผ่านมา 
 

 

ระบุข้อความไว้ว่า " ลูกผมหาย เด็กชายชินกฤต รวมจิตร (น้องกัปตัน)อายุ 5 ขวบ หายไปจากบ้าน(ห้วยเม็ง หมู่6 ต.เวียง อ.เชียงของ จ.เชียงราย) วันที่ 4 พ.ค.62 เวลาประมาณ 12.00 น. ค้นหาทั้งหมู่บ้าน บ้านทุกหลังแล้วตามคลองตามห้วย ไม่เจอ ครับ แต่งตัว เสื้อกล้ามสีเหลืองกางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน รองเท้ามินเนี่ยนสีเหลือง ติดต่อ 088-2610077 โก้(พ่อ) 095-4519427เดียร์(แม่)  รับแจ้งข่าวล่าสุดจาก 191 เชียงราย มีคนพบเห็นน้องกัปตัน อยู่บน รถตู้ สีฟ้า รุ่นเก่า ฟิล์มใส ไม่ทราบทะเบียน ติดป้ายหน้ารถ รับส่ง นักเรียน ที่ร้านอาหาร แถวๆ ท่าสาย เส้นถนนบายพาส อ.เมือง จ.เชียงราย ประมาณ 14.00 น. มีผู้ชายสองคน อายุประมาณ 60 คนที่ลงมาสั่งอาหารตัวสูงใหญ่ ผมหยิก สีผิวดำแดง สั่งข้าวกล่อง ผู้พบ ยืนยันว่าเป็นน้องกัปตันจริง รบกวนช่วยดูด้วยนะครับ ขอบคุณทุกๆคนมากๆครับ

 


ต่อมามีพลเมืองดีเข้ามาเเจ้งเบาะเเสน้องกัปตันโดยระบุว่า " เห็นน้องกัปตันและผู้สงสัยเป็นผู้สูงวัยอายุประมาณ 65 ปี ได้ขับรถโตโยต้า สีบรอนด์เงิน กระจกหน้ารถติดสติกเกอร์"รถรับส่งนักเรียน" มาจอดที่หน้าร้านก่อนที่ทั้ง 3 คน จะเดินเข้ามาในร้านและนั่งลงที่ม้านั่งโดยชายสูงวัยคนที่มีรูปร่างสูงใหญ่ได้สั่งโค๊กให้เด็กชายได้ดื่มกินแก้กระหายซึ่งจากที่ตนสังเกตุพบว่าเด็กมีอาการอิดโรย

 

 

ส่วนชายทั้งสองคนมีหน้าตาเคร่งเครียด เมื่อทางร้านทำข้าวกล่องเสร็จแล้วก็คิดเงินพร้อมยื่นข้าวกล่องให้ชายดังกล่าวไปจากนั้นชายสูงวัยทั้งสองคนได้พาน้องกัปตันขึ้นรถตู้ขับมุ่งหน้าลงทางใต้ไปทางถนนพหลโยธินซึ่งสามารถไปออกจังหวัดพะเยาและจังหวัดเชียงใหม่ ถัดมาปรัมาณ 10 นาทีแฟนตนซึ่งเป็นเพื่อนเฟซกับ ส.ต.ต.วิชรกร ได้เอาโพต์สตามหน้าตัวลูกชายวัย 5 ขวบมาให้ดูจึงมั่นใจว่าเด็กชายดังกล่าวคือ ด.ช.กัปตัน

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก วัชรกร รวมจิตร

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
มนันยา ไตรแก้ว

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ลูกตำรวจ  คนหาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ