ต่าย อรทัย สวมเสื้อเชิ้ตกางเกงยีนส์ขาวยาว ขึ้นเวทีแสดงคอนเสิร์ต

นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักสำหรับนักร้องลูกทุ่งชื่อดังอย่าง ต่าย อรทัย ดาบคำ เจ้าของฉายา สาวดอกหญ้าและราชินีลูกทุ่ง โดยต้องบอกเลยว่าไม่ว่าจะมีผลงานเพลงอะไรก็โด่งดังเป็นพลุแตก โดย สาวต่าย มียอดขายสูงที่สุดของวงการลูกทุ่งไทย เพราะสามารถทำยอดขายได้ทะลุถึง 1 ล้านตลับ ทั้งหมด 3 อัลบั้มติดต่อกัน 

 

แต่ต้องบอกเลยว่าถึงแม้ว่า สาวต่าย จะขึ้นแท่นว่า ราชินีลูกทุ่ง แต่เธอก็ยังคงวางตัวดีชนิดที่ว่าเสมอต้นเสมอปลาย ยังคงความน่ารักไว้เช่นตอนแรกจนถึงปัจจุบัน ซึ่ง สาวต่าย ยังคงใช้ชีวิตที่เรียบง่ายและติดดิน คงความเป็นตัวเอง ไม่หวือหวาแต่อย่างใด แม้จะโด่งดังมากขนาดไหน

 

 

 

 

และมีอีกสิ่งหนึ่งที่ล่งบอกความเป็นตัวเองของ สาวต่าย ได้เป็นอย่างดี นั่นก็คือ การแต่งตัวเรียบร้อยตั้งแต่วันที่เธอเริ่มเข้ามาในวงการจนกระทั่งถึงปัจจุบัน สาวต่าย เองก็ยังคงความเป็นตัวเอง ด้วยจุดนี้เองจึงทำให้แฟนคลับหลงรักในความเป็นเธอ

 

 ล่าสุดทางด้าน สาวต่าย ได้ไปขึ้นเวทีแสดงคอนเสิร์ต โดยได้สวมเสื้อเชิ้ตกางเกงยีนส์ขายาว โดยมีบรรดาแฟนเพลงไปรอต้อนรับการแสดงกันอย่างเนืองแน่น เห็นแบบนี้แล้วคงต้องบอกเลยว่าเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับศิลปินรุ่นหลังอย่างมาก ที่ไม่ต้องแต่งตัวโป๊แต่ก็สามารถดังได้เป็นดาวค้างฟ้าเช่นกัน 

 

 

 

 

หลังจากที่คลิปได้เผยแพร่ออกไปมีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมในความรักและเสมอต้นเสมอของ สาวต่าย กันเป็นจำนวนมาก ว่าแต่จะไพเราะขนาดไหนไปชมจากคลิปกันได้เลย

 

 

 

ขอบคุณ tai_orathai27

ต่าย อรทัย สวมเสื้อเชิ้ตกางเกงยีนส์ขาวยาว ขึ้นเวทีแสดงคอนเสิร์ต

ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  นักร้องลูกทุ่ง  ต่ายอรทัย  ราชินีลูกทุ่ง 

ติดตามข่าวอื่นๆ