เผยวงจรปิด ชายแอบย่องเข้าร้านขายโทรศัพท์ ลักสมาร์ทโฟนยี่ห้อดัง กวาดเรียบกว่า 4 แสน

เสือ รูปร่างผอม ไม่กลัวกล้อง ไม่คลุมอำพรางหรือปิดบังใบหน้าหล่อๆ  แอบบุกงัดร้านขายโทรศัพท์มือถือ กวาดเรียบ สมาร์โฟน ยี่ห้อ เหลือเพียงกล่องกระดาษไว้ให้ดูต่างหน้า ขนใส่กระเป๋าเดินทาง เดินลากออกไปแบบบอยนวล ไม่เกรงใจสายตากล้อง ที่จับภาพไว้ชัดเจน

 

 

 

ต่อมาผู้เสียหาย นาย ณัฐวุฒิ  ธนาดล  อายุ  34  ปี  เจ้าของร้าน  ฮาก๊าก โฟน  ได้เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.  เรืองสิทธิ์  นาวีรัตนสิทยา   ร้อยเวรสอบสวน สภ .บ่อวิน  ว่าถูกคนร้ายงัดร้อนจำกน่วยโทรศัพท์มือถือของตน  และลักเอาโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน ยี่ห้อดัง รุ่นต่างๆไปรวมมูลค่ากว่า 4 แสน บาท  ในขณะที่มีร้านเพื่อนๆอีก 7-8 ร้านที่อยู่ในโซน ไอที ภายในห้างดัง บ่อวิน ก็ถูกก่อเหตุเช่นกัน  จึงรีบรุดไปยังที่เกิดเหตุพร้อมกำลังชุดสืบสวน

 

 

 

คืบหน้า เปิดภาพวงจรปิด!! โจรแสบ แอบย่องเข้าร้านขายโทรศัพท์ลักสมาร์โฟนยี่ห้อดัง กวาดเรียบกว่า 4 แสน

จากการเปิดภาพกล้องวงจรปิด  พบคนร้ายเป็นชายรูปร่างผอม สวมเสื้อคลุมและไม่ปิดบังใบหน้า  เข้ามาก่อเหตุช่วงเวลา 00.25 น. ใช้อุปกรณ์ที่เตรียมมางัดตู้โชว์สินค้าโทรศัพท์มือถือ  พร้อมขโมยเอาโทรศัพท์สมาร์ทยี่ห้อดังๆไป เหลือไว้เพียงกล่องกระดาษที่ใส่บรรจุ  ไปกว่า 50 เครื่อง  ใสกระเป๋าเดินทางที่เตรียมมา กลังจากนั้นได้เข้างัดตู้โทรศัพท์ตามร้านใกล้เคียงในโซนไอที อีกหลายร้าน  กวาดเรียบสมาร์ทโฟนยี่ห้อดัง  มูลค่าหลายแสนบาท    ล่าสุด ทีมสืบสวนตามหาข่าวแกะลอยว่า คนร้ายลากกระเป๋าเดินทางมาที่วิน จยย.รับจ้าง ว่าจ้างให้ไปส่งที่ชลบุรี เพื่อจะต่อรถไปกรุงเทพฯ วิน บอกให้ไปขึ้นรถตู้  ชายต้องสงสัยดังกล่าวบอกว่าช้า  จึงว่าจ้างวิน ไปในราคา 600 บาท แต่พอมาถึงตลาดบางพระ ชายดังกล่าวขอลง  โดยบอกว่าจะต่อรถไปเอง   ในขณะที่ชุดสืบสวนตามแกะลอยกล้องวงจรปิดพบว่า เวลา 08.45 น. ที่สี่แยกไฟแดงบางพระ  อ.ศรีราชา  จ.ชลบุรี  ลักษณะเป็นชายรูปร่างผอมสวมเสื้อคลุมเดินลากกระเป๋าเดินทางอยู่ริมถนน  โดยชุดสืบสวนคาดว่าจะได้ตัวในเร็วๆนี้

 

 

 

ภาพ/ข่าว สมชาย แก้วนุ่ม ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรี

รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก สวนนงนุช พัทยา จ.ชลบุรี

 

คืบหน้า เปิดภาพวงจรปิด!! โจรแสบ แอบย่องเข้าร้านขายโทรศัพท์ลักสมาร์โฟนยี่ห้อดัง กวาดเรียบกว่า 4 แสน

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายสมชาย แก้วนุ่ม(แหลม)ติดตามข่าวอื่นๆ