ตร.เจอตัวชายคนสนิท ของสาวเล็บแดงวัย47 แล้ว

จากกรณีพบโครงกระดูกเป็นผู้หญิงถูกหั่นเป็นชิ้นใส่อยู่ในถุงสีน้ำเงิน และถุงสีเขียว ลอยอยู่บนพื้นน้ำติดในพงหญ้า บริเวณภายในคลองโคกมะยม หมู่ที่ 6 ตำบลคานหาม อำเภออุทัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยคาดว่าชิ้นส่วนศพมาจากที่อื่น แล้วถูกนำมาทิ้งไว้นาน ไม่ต่ำกว่า 1 สัปดาห์ และถูกตัวเงินตัวทองกับสัตว์เลื้อยคลานแทะกินเนื้อจนเหลือแต่กระดูก ไม่มีหลักฐานว่าเป็นใครมาจากไหน โดยพบศพเมื่อบ่ายวันที่ 26 เม.ย. ที่ผ่านมา

 

 

กระทั่งมีรายงานว่าผู้หญิงที่พบศพนั้น ตรวจสอบแล้วชื่อ นางจำปี หอมชวน อายุ 47 ภูมิลำเนาพักอาศัยอยู่บ้านเลขที่ 67 หมู่ที่ 3 ต.หนองแวง อ.โคกสูง จ.สระแก้ว ได้หายออกจากบ้านไปโดยผู้ตายมีสามีเป็นผู้รับเหมาก่อสร้าง ส่วนผู้ตายนั้นมีลูก 3 คน

 

 

 


ล่าสุดในวันที่ 4 พ.ค. 62 เวลา 10.00 น. ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา จะทำการแถลงข่าวการจับกุมคนร้าย ในคดีสะเทือนขวัญดังกล่าว พร้อมด้วยของกลางเป็นอาวุธมีดที่ใช้ก่อเหตุ และพยานหลักฐานที่ยืนยันการกระทำความผิด โดยภายหลังการแถลง จะได้นำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ยังจุดเกิดเหตุ

 

 

ซึ่งคนร้ายเป็นชายที่สนิทสนมกับผู้ตาย ถูกจับกุมตัวได้ขณะเตรียมตัวหลบหนีออกนอกประเทศ คนร้ายอาศัยอยู่หอพักที่ใกล้กับจุดทิ้งศพ โดยผู้ตายจะเดินทางมาหาชายรายนี้เป็นบางครั้ง ในวันเกิดเหตุทั้งคู่เกิดมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง เป็นเหตุให้ชายดังกล่าวลงมือฆาตกรรมผู้ตาย ก่อนจะนำมาแยกชิ้นส่วนทิ้งในคลองดังกล่าว.

 

 

ขอบคุณ : ข่าวอยุธยา / ศูนย์ผู้สื่อข่าวออนไลน์ 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ฆ่าหั่นศพ  คนร้าย  พระนครศรีอยุธยา  จับกุม 

ติดตามข่าวอื่นๆ